Dự án Hạ Long Bay View:  Căn hộ chuẩn 5 sao view vịnh

Tiên phong với mô hình căn hộ dịch vụ tại vị trí trung tâm thành phố Hạ Long, tuy nhiên, dự án Hạ Long Bay View hứa hẹn sẽ trở thành cơ hội đầu tư sinh lời trọn vẹn theo thời gian không chỉ bởi tính ưu việt của mô hình lưu trú này mà còn bởi mức giá để sở hữu vô cùng hấp dẫn – chỉ từ 430 triệu.

Tầm nhìn triệu đô của căn hộ 5 sao dự án Hạ Long Bay View

Căn hộ dự án dự án Hạ Long Bay View toạ lạc tại phường Trần Hưng Đạo – trung tâm thành phố biển Hạ Long. Lựa chọn đầu tư cũng như nghỉ dưỡng tại đây, du khách có thể hoàn toàn yên tâm về khả năng kết nối của dự án tới những danh lam, thắng cảnh hay trung tâm vui chơi, giải trí của thành phố: SunWorld, công viên trung tâm, bảo tàng Quảng Ninh, Vincom Plaza, bệnh viện tỉnh…

ảnh Hạ Long Bay View

Dự án Hạ Long Bay View

Chưa hết, vị trí đắc địa – view trực diện vịnh Hạ Long của dự án còn giúp từng căn hộ tại dự án sở hữu tầm nhìn “triệu đô”, bao quát toàn cảnh kỳ quan thiên nhiên thế giới vịnh Hạ Long. Từ chính bên trong căn hộ của mình, quý vị sẽ có cơ hội thu trọn vào tầm mắt của mình một màu xanh ngọc hiếm có của vịnh Hạ Long hùng vĩ hay xa xa là toàn cảnh thành phố năng động, nhộn nhịp. Chính tầm view đắt giá đã trở thành điểm cộng, điểm khác biệt tuyệt đối của căn hộ dự án Ramada Hạ Long Bay View trong mắt nhà đầu tư và quý khách hàng.

Chỉ từ 430 triệu đồng, nhận ngay căn hộ 5 sao tại Hạ Long Bay View

Sở hữu vị trí không thể đắc địa hơn cùng tầm view vịnh hoàn hảo, tuy nhiên, dự án Hạ Long Bay View trở thành lựa chọn đầu tư sinh lời hoàn hảo khi sở hữu mức giá vô cùng cạnh tranh – chỉ 24 triệu/m2. Đồng thời, chủ đầu tư dự án còn áp dụng chính sách bán hàng rất độc đáo: chỉ cần đóng 25% giá trị căn hộ (từ 430 triệu đồng) là nhà đầu tư đã có thể nhận căn hộ để phục vụ cho nhu cầu cho thuê kinh doanh hoặc nghỉ dưỡng. Chưa hết, ngân hàng SHB – đối tác tài chính của chủ đầu tư tại dự án cũng sẽ hỗ trợ cho vay 75% giá trị căn hộ, lãi suất 0% trong vòng 18 tháng. Đây cũng chính là một điểm cộng hoàn hảo khi nhà đầu tư có thể tối ưu hoá lợi nhuận dòng tiền bằng việc đầu tư ở những lĩnh vực khác.

Đồng thời, Hạ Long Bay View là một trong số ít dự án sở hữu 3 mô hình kinh doanh độc lập: để ở, tự cho thuê hoặc uỷ thác cho thuê giúp gia tăng tính thanh khoản và thoả mãn mọi nhu cầu của chủ sở hữu, dù là khách hàng tại địa phương hay khu vực lân cận. Đặc biệt, đây còn là dự án hiếm có được cấp sổ đỏ vĩnh viễn – yếu tố quan trọng đảm bảo tiềm năng tăng giá trong tương lai cũng như giúp nhà đầu tư dễ dàng chớp lấy thời cơ, nhất là trong thời kỳ quỹ đất khu vực trung tâm đang dần cạn.

Hội tụ tất cả những lợi thế của một sản phẩm đầu tư sinh lời hoàn hảo – vị trí trung tâm, thiết kế tinh tế, quyền sở hữu vĩnh viễn và đặc biệt là mức giá chỉ từ 430 triệu đã có thể sở hữu, thông tin đầu tư căn hộ Ramada by Wyndham Hạ Long Bay View rất được săn đón.