Các doanh nghiệp yêu thích văn phòng Nam Á Bank Building ở điểm gì?

Là điểm đến của nhiều thương hiệu doanh nghiệp uy tín, tòa nhà Nam Á Bank Building đang lại càng có cơ hội chứng tỏ thứ hạng đẳng cấp trong thị trường văn phòng cho thuê tại thành phố Hồ Chí Minh. Hay nói cách khác, văn phòng cho thuê Nam Á là một trong những sàn thuê văn phòng hiếm hoi hội tụ nhiều điểm yêu thích của các doanh nghiệp trên khắp cả nước.

Nam Á Bank Building sở hữu vị trí đắc địa

Một vị trí đắc địa chính là khi tòa nhà được nằm trên cung đường huyết mạch của thành phố, được chính quyền đầu tư cơ sở hạ tầng bài bản và xung quanh hội tụ đầy đủ tiện ích. Và tòa nhà Nam Á Bank Building Cách Mạng Tháng 8, Quận 3 thành phố Hồ Chí Minh là một trong số những tòa nhà hiếm hoi sở hữu vị trí độc tôn. Với lợi thế từ vị trí này, tòa nhà vừa đủ xa vừa đủ gần để tiếp cận tới các địa điểm quan trọng cũng như dễ dàng kết nối hay giao dịch tài chính. Bên cạnh đó, xung quanh tòa nhà là chuỗi hệ thống tiện ích đầy đủ tiện nghi có thể phục vụ hầu hết nhu cầu của khối nhân viên văn phòng làm việc tại đây.

Thiết kế tòa nhà Nam Á Bank Tower

Thiết kế tòa nhà Nam Á Bank Tower

Hơn nữa, cung đường Cách Mạng Tháng 8 là một trong những con đường được chính quyền đầu tư mạnh, vì thế làn đường khá rộng rãi. Vào những thời khắc cao điểm, tại tòa nhà Nam Á, rất hiếm khi chứng kiến cảnh ùn tắc giao thông. Vì thế một khi lựa chọn thuê văn phòng tại đây, chính là doanh nghiệp đã trao tay cho nhân viên sự tiện nghi di chuyển nhất định.

Tòa nhà Nam Á Bank Tower đưa ra nhiều phương án chào thuê hấp dẫn

Không chỉ sở hữu vị thế độc tôn trên cung đường rộng lớn và quan trọng, tòa nhà tuy thường xuyên đạt tỷ lệ lấp đầy lý tưởng nhưng vẫn có những ưu đãi chào thuê cực kỳ hấp dẫn. Các doanh nghiệp đang có nhu cầu thuê văn phòng tại tòa nhà không khỏi ngồi yên với những ưu đãi chào thuê như: miễn phí một loại tiện ích dịch vụ, chiết khấu giảm tiền thuê,…

Tuy nhiên, không phải trong một giai đoạn cố định hoặc thường xuyên liên tục mà ban quản lý tòa nhà Nam Á Bank Building lại có những phương án chào thuê hấp dẫn. Chính vì thế, các doanh nghiệp nên đăng ký nhận tin ưu đãi và chớp ngay cơ hội một cách sớm nhất.

Thương hiệu thuê văn phòng có chọn lọc

Khác với những tòa nhà văn phòng cho thuê khác, tại Nam Á Bank Tower Cách Mạng Tháng Tám, ban quản lý thường chọn lọc các doanh nghiệp có nhu cầu thuê văn phòng theo lĩnh vực hoạt động. Những tên tuổi uy tín, thuê lâu dài, văn minh và có lượng nhân viên không quá đông thường được chọn. Chính vì thế, một khi lựa chọn thuê văn phòng tại đây, Quý doanh nghiệp sẽ được hòa nhập vào cộng đồng doanh nghiệp thuê văn phòng lịch thiệp, ứng xử văn hóa và không quá chen chúc.

Trên đây là một số những điểm yêu thích dành cho tòa nhà Nam Á Bank Building. Và tất nhiên có nhiều điểm yêu thích khác nữa, tuy nhiên hy vọng với bài viết này, Quý doanh nghiệp sẽ nhận thấy sự hữu ích trong quá trình lựa chọn văn phòng thuê tại tòa nhà nói riêng và tại thị trường văn phòng Hồ Chí Minh nói chung.