Thiết kế tòa nhà CJ Tower Lê Thánh Tông

Tòa nhà CJ Tower hay còn được gọi là tòa nhà CJ Building là một trong những tòa văn phòng hiện đại bậc nhất trên đường Lê Thánh Tông, được nhiều doanh nghiệp lựa chọn làm trụ sở công ty. Một trong những điểm cộng lớn nhất của tòa nhà chính là thiết kế sang trọng, bề thế cùng không gian làm việc chuyên nghiệp với hệ thống hạ tầng hoàn thiện.

Không gian làm việc chuyên nghiệp tại tòa CJ Tower

Đi vào hoạt động chính thức một thời gian, tòa nhà CJ Tower Lê Thánh Tông đã nhanh chóng có công suất lấp đầy mặt sàn ấn tượng. So với nhiều tòa văn phòng trong khu vực, CJ Tower được đánh giá có thiết kế nổi bật bậc nhất. Tòa văn phòng với 20 tầng nổi, thiết kế đẹp mắt với gam màu xanh mát mắt cùng những vật liệu xây dựng thân thiên với môi trường và độc lập trong xây dựng. Kết hợp với không gian sang trọng và đẳng cấp bên trong, hệ thống nội thất cao cấp được chọn lọc từ những thương hiệu danh tiếng, tạo ra một không gian làm việc chuyên nghiệp và hiện đại. Đồng thời, cảnh quan xung quanh tòa nhà cũng được đầu tư với nhiều không gian xanh tạo nên sự thoáng đãng, cũng như ít khói bụi và ô nhiễm tiếng ồn.

Cho thuê văn phòng tòa nhà CJ Tower

Cho thuê văn phòng tòa nhà CJ Tower

Mỗi mặt sàn tòa nhà CJ Tower được thiết kế thông minh và có thể chia cắt thành nhiều diện tích linh hoạt 90 – 150 – 300 – 500 – 686 m2 đáp ứng nhu cầu của nhiều doanh nghiệp với quy mô khác nhau. Hơn thế mỗi văn phòng đều được thiết kế hiện đại, tầm view thoáng rộng, sử dụng kính cách nhiệt, cách âm, mang đến không gian làm việc đủ sáng, đủ yên tĩnh… đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Ngoài ra, tòa nhà CJ Tower Lê Thánh Tông có đến hai tầng hầm rộng rãi để phục vụ nhu cầu đỗ gửi xe của các cán bộ nhân viên làm việc tại tòa nhà cũng như các khách hàng đến giao dịch tại đây. Một phần tầng trệt được sử dụng làm sảnh tiếp đón cũng như hành lang để tiếp đón đối tác tạo sự chuyên nghiệp nâng tầm hình ảnh cho các doanh nghiệp.

Hạ tầng kỹ thuật đồng bộ

Không chỉ gây ấn tượng bởi thiết kế hiện đại và chất lượng xây dựng hoàn thiện, tòa nhà còn được trang bị hệ thống hạ tầng kỹ thuật hiện đại và tiên tiến. Với 5 thang máy và 1 thang bộ, hệ thống phòng cháy chữa cháy tiêu chuẩn, hệ thống điều hòa trung tâm, máy phát điện dự phòng 100% công suất đảm bảo đáp ứng cho toàn bộ tòa nhà khi xảy ra sự cố điện lưới, hệ thống camera 24/24… đảm bảo mang đến một môi trường làm việc tiện nghi và an tâm nhất cho các doanh nghiệp tại đây.

Ngoài ra xứng tầm một tòa văn phòng hạng B cao cấp, tại tòa nhà còn cung cấp những dịch vụ văn phòng chất lượng, tuân thủ theo những tiêu chuẩn nghiêm ngặt nhất từ những dịch vụ vệ sinh, dịch vụ khử côn trùng, dịch vụ bảo vệ, lễ tân… cũng đều đạt chuẩn chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng.

Với thiết kế hiện đại, không gian làm việc chuyên nghiệp CJ Tower sớm là lựa chọn của không ít doanh nghiệp trong và ngoài nước. Để được tư vấn mọi thông tin về tòa văn phòng và được hỗ trợ thuê tốt nhất, quý khách vui lòng theo dõi thông tin tại website: http://cjtower.com/