Samco Building là điểm đến uy tín dài lâu của các doanh nghiệp

Hội tụ nhiều điểm sáng ưu việt hiếm có, tòa nhà Samco Building hay còn gọi là Toyota Bến Thành đã đang trở thành điểm đến lâu dài của nhiều doanh nghiệp có tên tuổi trên thị trường. Để có cái nhìn cận cảnh khách quan về tòa nhà, Quý doanh nghiệp cùng điểm qua những lợi thế đặc trưng sau đây:

Vị trí đắc địa của Samco Building

Một vị trí được coi là đắc địa chính bởi những sự thuận tiện kết nối tới văn phòng từ những cung đường khác nhau. Sự thuận tiện này mang lại an tâm, hứng khởi làm việc cho những nhân viên cũng như dễ dàng giao dịch phát triển doanh nghiệp. Và Samco Building là một trong những văn phòng cho thuê làm được điều đó.Thật vậy, tọa lạc trên cung đường Võ Văn Kiêt, Phường Cô Giang, Quận 1 – gần ngã ba đường Võ Văn Kiệt và Đề Thám, tòa nhà được coi đang sở hữu vị thế đắc địa độc tôn hiếm có dự án văn phòng nào có được. Với đại lộ Đông Tây – Võ Văn Kiệt, tòa nhà Samco Building mang lại sự dễ dàng di chuyển tới địa bàn các Quận 1, 2, 4, 5, 6, 8, Bình Tân, huyện Bình Chánh.Phối hợp với mạng lưới giao thông, hạ tầng cơ sở hiện đại khắp thành phố, cả tổng thể tạo thành trục giao thông kết nối hai đầu Đông Bắc – Tây Nam của thành phố Hồ Chí Minh.

Thuê mặt bằng tòa nhà Samco Building

Thuê mặt bằng tòa nhà Samco Building

Không gian văn phòng và thiết kế hiện đại

Không những mang lại sự kết nối dễ dàng, tòa nhà còn sở hữu thiết kế hiện đại giúp tối ưu cách bài trí văn phòng. Phía ngoài, tòa nhà được tận dụng tối đa mặt kính để mang đến những tầm nhìn không giới hạn. Phía bên trong, mọi cơ sở hạ tầng kỹ thuật được xây dựng đúng tiêu chuẩn như: độ cao trần, vách tường cách âm, sàn gạch men và màu sơn hài hòa tương phản tạo cảm giác sạch sẽ rộng rãi, hệ thống đèn chiếu sáng đầy đủ….

Về diện tích, tại Samco Building, diện tích chào thuê luôn dao động linh hoạt và dễ dàng tách gộp. Bên cạnh đó nhờ thiết kế thông minh, sàn thuê luôn tối đa hóa diện tích sử dụng cũng như tối thiểu hóa góc chết. Doanh nghiệp một khi lựa chọn thuê văn phòng sẽ cảm thấy dễ dàng thiết kế văn phòng mới.

Dịch vụ tiện ích đầy đủ tiện nghi

Chính thức hoạt động từ tháng 5 năm 2014 thế nhưng tòa nhà luôn giữ vững được thứ hạng văn phòng cho thuê của mình trên thị trường phía Nam. Một mặt bởi thiết kế ưu việt cũng như vị trí đắc địa, mặt khác, ban quản lý tòa nhà đã cung ứng hệ thống dịch vụ tiện ích luôn đầy đủ và tiện nghi.Trong đó, không thể không kể đến đó là những tiện ích như sảnh lễ tân, thang máy, hầm đỗ xe, hệ thống an ninh, phòng cháy chữa cháy, dịch vụ vệ sinh, điều hòa, điện dự phòng,…

Ban quản lý tòa nhà đưa ra nhiều ưu đãi hấp dẫn

Ngoài những ưu điểm tạo nên thương hiệu của tòa nhà Samco Building Võ Văn Kiệt kể trên, tòa nhà còn gây ấn tượng với những doanh nghiệp nhờ những ưu đãi hấp dẫn từ ban quản lý. Những ưu đãi có thể đó là chiết khấu trên mức giá chào thuê, miễn phí tiện ích dịch vụ nào đó hoặc miễn phí một thời hạn nhất định tiền thuê văn phòng. Tuy nhiên, những ưu đãi này không được đưa ra trong 1 thời hạn nhất định, vì vậy, để chớp được những ưu đãi khó cưỡng, Quý doanh nghiệp nên chuẩn bị tâm thế và đăng ký nhận tin ưu đãi từ tòa nhà Samco Building thường xuyên.