Scenia Bay – Khi đại gia “phố núi” tấn công xuống biển

Scenia Bay là dự án đầu tiên của Công ty cổ phần Nam Tiến Lào Cai tại thị trường bất động sản Nha Trang và cũng đánh dấu sự lấn sân đầy táo bạo của đơn vị này. Bước đi vào thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang một lần nữa cho thấy tham vọng mở rộng lĩnh vực kinh doanh của chủ đầu tư dự án Scenia Bay.

Scenia Bay – “Hơi thở đại ngàn”nơi biển xanh

Scenia Bay mang đến sự tươi mới của “người hùng” đến từ phố núi miền Bắc hứa hẹn kiến tạo thêm nhiều nét đẹp và mang đến nhiều dấn ấn cho thị trường bất động sản của thành phố biển Nha Trang.

Thiết kế đặc biệt của Scenia Bay

Thiết kế đặc biệt của Scenia Bay – Hình ảnh minh họa

Trước khi đến với Nha Trang, Nam Tiến Lào Cai với 18 năm hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực thi công xây dựng các tuyến đường quốc lộ tại Lào Cai; các nhà máy sản xuất axit photphoric, phốt pho vàng trên địa bàn tỉnh Lào Cai; Thủy điện với cụm nhà máy Thủy điện ngòi Xan và Thủy điện Minh Lương; bên cạnh đó là một số tiểu khu đô thị tại Khu đô thị Lào Cai – Cam Đường… Do đó, dự án Scenia Bay chính là một bước đi đầy táo bạo nhưng lại chính là một lời cam kết của chủ đầu tư Nam Tiến Lào Cai về năng lực tài chính của mình.

Bắt nguồn từ từ “Scenic”, chủ đầu tư mong muốn đem đến cho Nha Trang một dự án có thể ôm trọn vịnh Nha Trang vào tầm mắt chủ sở hữu nhờ vị trí “độc tôn” tại cung đường Phạm Văn Đồng chính vì vậy dự án được dự đoán sẽ trở thành “hiện tượng” của Nam Tiến Lào Cai tại Nha Trang và được xem là một trong những dự án sẽ tạo “sóng” trên thị trường đầu tư của Nha Trang.

Đi đúng hướng để xác định vị thế

Dự án Scenia Bay thực sự gây chú ý bởi tọa lạc tại vị trí then chốt trên cung đường Phạm Văn Đồng cùng thiết kế Domino với lối kiến trúc “giật cấp” đảm bảo tất cả các căn hộ đều nhìn trực diện ra vịnh Nha Trang – một trong những bãi biển được đánh giá là đẹp nhất thế giới.

Với tổng khu đất xây dựng lên đến 7.661 m2 cùng mật độ xây dựng khoảng 55%, sự góp mặt của Nam Tiến Lào Cai tại Scenia Bay còn thu hút sự chú ý của tập đoàn GSA (Australia) trong vai trò là đơn vị tư vấn thiết kế. Chính nhờ vậy thiết kế Scenia Bay Nha Trang sở hữu 1 lối kiến trúc xếp chồng Domino hình xương cá độc đáo đảm bảo cho 100% căn hộ dự án có view biển trực diện tuyệt đẹp. Với quy mô 704 căn hộ nghỉ dưỡng có diện tích linh hoạt trong khoảng 38,94m2 đến 107m2 với thiết kế 1 đến 3 phòng ngủ đây chính là 704 không gian nghỉ dưỡng lý tưởng, riêng biệt và đẳng cấp. Thiết kế không gian căn hộ theo hướng tối ưu hóa nhằm đem đến không gian sống thoang đãng, hòa hợp với thiên nhiên cho chủ nhân.

Chia sẻ của chủ đầu tư trong các sự kiện giới thiệu cho hay, Scenia Bay chính là dự án đầu tiên trong chuỗi dự án bất động sản nghỉ dưỡng mà doanh nghiệp phát triển để hiện thực hóa giấc mơ chinh phục thị trường Nha Trang. Bằng tiềm lực tài chính cùng sự nhạy bén trong kinh doanh, Nam Tiến Lào Cai cũng đã lựa chọn đơn vị quản lý dày dặn – InVision Hospitality để đảm bảo lợi nhuận tốt nhất cho những nhà sở hữu.

Với bước đi đúng “tầm”, Scenia Bay được kỳ vọng sẽ là một sản phẩm hấp dẫn tại Nha Trang thời gian tới.