Tại sao khách đặt niềm tin vào Vinhomes Hải Phòng?

Theo kinh nghiệm của chúng tôi ngay từ những ngày đầu theo dự án Vinhomes Imperia, ngay từ ngày đầu tiên khi những thông tin về sự xuất hiện của Vinhomes Hải Phòng manh nha trên thị trường bất động sản thì đã có rất nhiều khách hàng đầu tư tỏ rõ quyết tâm sẽ sở hữu những căn hộ của dự án bằng bất cứ giá này. Đây là một quyết định khá mạo hiểm vào thời điểm đó, vậy đâu là cơ sở để những khách hàng này có thể đặt niềm tin đến mức tuyệt đối như vây?

Vinhomes Hải Phòng – Tấm vé bảo hiểm đến từ chủ đầu tư

Tính đến thời điểm hiện tại, Vinhomes Hải Phòng đã được rất nhiều khách hàng và chuyên gia công nhận như một trong những dự án hàng đầu của thị trường bất động sản Hải Phòng, tuy nhiên, vào thời điểm mới có thông tin ra mắt dự án, điều khiến khách hàng đưa ra quyết định sẽ đầu tư vào dự án phần nhiều chính là tên tuổi của chủ đầu tư cũng như những thành công mà các dự án thuộc thương hiệu Vinhomes đã gặt hái được trước đó.

Chủ đầu tư dự án Vingroup là cái tên đã quá đổi quen thuộc với các khách hàng. Nhờ tiềm năng tài chính khổng lồ cùng uy tín và kinh nghiệm mà ít có một tên tuổi nào hiện nay trên thị trường có thể sánh vai, Vingroup là tấm vé bảo hiểm quan trọng cho sự thành công của những dự án con cưng của mình. Và lần này, tấm vé bảo hiểm đó sẽ được trao tận tay cho khách hàng của khu đô thị Vinhomes Hải Phòng.

Bên cạnh đó cũng không thể không nhắc đến thương hiệu nổi tiếng Vinhomes. Sau hàng loạt các dự án thành công trên mọi miền Tổ quốc, giờ đây, Vinhomes chọn Hải Phòng – mảnh đất địa linh nhân kiệt làm điểm dừng chân tiếp theo của mình. Với những gì mà thương hiệu này đã cống hiến cho thị trường bất động sản nước nhà trong thời gian qua, có thể khẳng định không chỉ dự án khu đô thị Vinhomes Hải Phòng mà cả những dự án khác về sau của Vinhomes chắc chắn sẽ đều gặt hái được những thành công ngoài sức tưởng tượng.

Cơ hội đầu tư hiếm có với Vinhomes Hải Phòng

Toạ lạc tại một trong những trọng điểm về kinh tế của thành phố với tốc độ đô thị hoá nhanh chóng, việc Vinhomes Hải Phòng mang đến không gian sinh sống và làm việc xanh, gần gũi và thân thiện với thiên nhiên cùng rất nhiều các biện pháp giúp cải tạo môi trường sống, thanh lọc không khí…đã giúp dự án trở thành điểm đến hấp dẫn cho nhu cầu ở thực của khách hàng, đồng thời mở ra cơ hội đầu tư vượt trội ở mọi phân khúc sản phẩm. Lối kiến trúc hiện đại cùng sự đa dạng trong phong cách thiết kế giúp quý khách hàng có thể dễ dàng đưa ra lựa chọn thích hợp cho bản thân và gia đình ngay từ lần đầu tiếp xúc giúp việc tiếp cận với nhu cầu mua bán, thuê căn hộ trở nên đơn giản và dễ dàng hơn.

Đặc biệt, với vị thế số 1 trên thị trường bất động sản của mình, khu đô thị Vinhomes Hải Phòng sẽ sở hữu tiềm năng tăng giá vô cùng ấn tượng trong tương lai, quý khách hàng chỉ cần bỏ ra một số tiền không hề lớn là đã có thể mang về cho mình một kênh đầu tư an toàn và bền vững nhờ sự trợ giúp đắc lực đến từ những ưu đãi, khuyến mãi và chính sách bán hàng hấp dẫn từ phía chủ đầu tư dự án tập đoàn danh giá Vingroup.