Mua căn hộ Anland Nam Cường: Sống sang, sống xanh trọn vẹn

Với những ai đang có nhu cầu mua căn hộ an cư tại Hà Nội thì lựa chọn hiện đang có không ít dự án căn hộ cao cấp. Mỗi dự án căn hộ đều có những ưu điểm, thiết kế và giá bán riêng giúp quý khách hàng chọn lựa phù hợp. Trong đó có Anland Nam Cường với vị trí tọa lạc tại khu đô thị Dương Nội hiện đại. Đây là một trong những khu chung cư đem đến cho quý chủ nhân sở hữu căn hộ không gian sống sang, sống xanh trọn vẹn mà quý khách hàng nên hướng tới hiện nay.

Anland Nam Cường cung cấp những căn hộ xanh ấn tượng

Điểm nổi bật mà cũng là yếu tố mà chủ đầu tư Nam Cường hướng tới khi xây dựng khu đô thị Dương Nội cũng như chung cư Anland thuộc khu đô thị này chính là không gian xanh. Vì thế, khu chung cư Anland Nam Cường được chăm chút với thiết kế xanh ấn tượng, đem đến cho quý cư dân tương lai môi trường sống xanh an lành, trọn vẹn giữa lòng phố thị nhộn nhịp.

Thiết kế xanh tại căn hộ dự án Anland Nam Cường

Thiết kế xanh tại căn hộ dự án

Theo đó, dự án được xây dựng với thiết kế xanh 4 lớp. Đó chính là xanh lớp ngoài của khu đô thị Dương Nội đến xanh khu chung cư rồi lớp xanh tòa căn hộ với hàng lang, đại sảnh, các tầng dịch vụ, tầng thượng và cuối cùng là góc xanh ban công, logia của mỗi căn hộ. Hệ thống xanh trải dài bao phủ toàn bộ khu chung cư, mang lại hơi thở trong lành, bầu không khí sạch đẹp, hài hòa thiên nhiên đến với mỗi căn hộ Anland Nam Cường.

Và mỗi căn hộ tại dự án cũng được thiết kế thông minh, xanh trọn vẹn. Ngoài lớp ban công vườn tiểu cảnh thì khu vực logia rộng cho phép quý chủ nhân sở hữu trồng hoa, trồng rau theo ý muốn. Các căn hộ được tận dụng tối đa ánh sáng và hài hòa cảnh quan xanh trong tầm mắt để từ đó đem lại sự thư giãn trong tâm hồn cho mỗi người. Cảnh quan tươi đẹp, những làn gió thoảng mát lành, ánh sáng chan hòa sẽ đem lại cho quý cư dân tương lai của Anland Nam Cường một cuộc sống xanh lý tưởng, xây dựng tổ ấm xanh tuyệt vời.

Căn hộ Anland Nam Cường không chỉ xanh mà còn sang trọng

Anland Nam Cường không chỉ cung cấp những căn hộ xanh mà còn được thiết kế sang trọng ấn tượng. Mỗi căn hộ diện tích đa dạng nhưng đều được tối ưu thiết kế, chọn lọc nội thất cao cấp, hoàn thiện thi công nội thất phong cách sang trọng. Mỗi gian phòng đều phát huy tối đa công năng sử dụng, mang lại sự tiện nghi cao nhất cho quý chủ nhân sở hữu. Cùng hệ thống tiện ích đẳng cấp thừa hưởng từ khu đô thị Dương Nội đến tiện ích riêng có của tòa căn hộ đáp ứng mọi nhu cầu sinh hoạt trong đời sống, dự án đem lại cuộc sống tiện nghi, trọn vẹn cho quý khách hàng chọn lựa an cư nơi đây.

Chính vì những điều trên, chọn mua căn hộ Anland Nam Cường là quý khách hàng có được không gian sống xanh, sống sang trọng trọn vẹn giữa lòng Thủ đô. Để từ đó, quý chủ nhân sở hữu căn hộ xây dựng tổ ấm hạnh phúc, viên mãn dành cho bản thân và gia đình, tận hưởng cuộc sống thư giãn, tiện nghi trong tầm tay.