Vogue Resort nhận lợi nhuận khủng từ đầu tư cho thuê

Được quản lý và vận hành bởi đơn vị uy tín, chuyên nghiệp, sở hữu mức cam kết đầu tư hấp dẫn, Vogue Resort là điểm đến đầu tư đang được giới đầu tâm đắc bậc nhất.

Vogue Resort – Chính sách đầu tư hấp dẫn

Phía đơn vị chủ đầu tư đã mang đến cho toàn thể quý khách hàng chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn. Theo đó, tùy từng mô hình sản phẩm Condotel hay biệt thự nghỉ dưỡng mà quý khách sẽ nhận về cam kết lợi nhuận khác nhau. Mức cam kết lợi nhuận dự án Vogue Resort được tính toán để mang lại nguồn lợi nhuận vượt trội, bền vững theo thời gian, có lợi nhất cho toàn thể quý khách hàng. Theo đó, đối với sản phẩm biệt thự, mức cam kết lợi nhuận mà chủ đầu tư dành cho quý khách hàng là 10%/năm trong 10 năm; đối với mô hình sản phẩm Condotel là 10%/năm trong 5 năm. Bên cạnh đó, đối với quý khách hàng khi có nhu cầu vay vốn sẽ được hỗ trợ vay vốn với mức lãi suất ưu đãi nhất, hỗ trợ đắc lực giúp quý khách có cơ hội sở hữu căn hộ tại dự án.

Với chủ đầu tư uy tín, đơn vị quản lý chuyên nghiệp – Accor vừa đảm bảo thu hút lượng khách lưu trú lớn đến với Vogue Resort Cam Ranh, thu về nguồn lợi nhuận ổn định, thường xuyên cho các nhà đầu tư, vừa đảm bảo chất lượng căn hộ luôn đạt chuẩn 5 sao đẳng cấp. Như vậy, quý nhà đầu tư chỉ cần “rót vốn” đầu tư, và hưởng lợi nhuận hấp dẫn từ việc cho thuê căn hộ. Đây được đánh giá là sự đầu tư thông minh, nhạy bén với thị trường, hưởng an nhàn.

Tòa căn hộ Condotel Vogue Nha Trang

Tòa căn hộ Condotel Vogue Resort Nha Trang

Vogue Resort Cam Ranh – Những yếu tố đảm bảo thành công đầu tư

Được xây dựng và thiết kế với những siêu phẩm lưu trú đẳng cấp như khách sạn, căn hộ Condotel và dòng sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng, chính bởi vậy, đối tượng mà Vogue Resort hướng đến là sự lưu trú của du khách du lịch trong và ngoài nước khi đến Bãi Dài, Cam Ranh du lịch, nghỉ dưỡng vui chơi. Có thể dễ dàng nhận thấy, với tiềm năng du lịch ngày càng phát triển như hiện nay của Bãi Dài, Cam Ranh sẽ là yếu tố tuyệt vời thu hút đông đảo du khách đến nơi đây nghỉ dưỡng. Theo thống kê, lượng khách đến với Bãi Dài đang ngày càng gia tăng, trong khi lượng căn hộ nghỉ dưỡng tương đối ít ỏi, chưa thể đáp ứng được nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách, đặc biệt là vào những mùa cao điểm. Chính vì vậy, sự ra đời của dự án vào thời điểm này được xem là đúng thời điểm, biết nắm bắt thị trường. Khi dự án Vogue Resort Cam Ranh đi vào hoạt động, chắc chắn sẽ thu hút lượng lớn du khách đến nghỉ dưỡng, lưu trú, với lượng khách hàng tiềm năng lớn, ổn định, mức gia thuê hấp dẫn, chắc chắn sẽ mang về cho các nhà đầu tư “phi vụ” đầu tư béo bở, lợi ích vượt trội. Đây cũng là yếu tố đảm bảo tính thanh khoản cao của dự án.

Những yếu tố trên chỉ là những yếu tố cơ bản nhất tạo nên sức hút của Vogue Resort Bãi Dài Cam Ranh đến với toàn thể quý khách hàng, các nhà đầu tư. Ngoài ra còn có các yếu tố khác như chủ đầu tư và các đơn vị hợp tác uy tín, tiện ích đạt chuẩn 5 sao, thiết kế cảnh quan sinh thái đẳng cấp…