Vì sao không nên bỏ lỡ đầu tư Condotel Vogue Nha Trang?

Nếu như loại hình biệt thự tạo điểm nhất với những ưu điểm nổi bật nhưng lại mang một tầm giá cao hơn hẳn thì Condotel Vogue Nha Trang lại là lựa chọn ưu việt cho những khách hàng tầm trung với một mức giá vừa phải và tiềm năng phát triển không hề thua kém sản pharm nào. Lý do là bởi loại hình Condotel đang là một trong những sản phẩm hấp dẫn nhất thị trường bất động sản nghỉ dưỡng hiện nay. Thêm vào đó được đặt tại bãi biển tự nhiên nhất Cam Ranh, loại hình căn hộ này càng có cơ hội phát triển, tương lai sẽ lên như “diều gặp gió”.

Thiết kế thông minh của Condotel Vogue Nha Trang

Tòa căn hộ Condotel Vogue Nha Trang

Tòa căn hộ Condotel Vogue Nha Trang

Đối với mỗi sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng, hai yếu tố then chốt tạo nên thành công nằm ở vị trí thuận lợi và thiết kế thông minh. Tất nhiên Vogue Nha Trang không phải là ngoại lệ. Giới chuyên môn và các nhà đàu tư dày dặn kinh nghiệm đánh giá rất cao về thiết kế vừa khoa học vừa đạt thẩm mỹ của những căn hộ Condotel Vogue Nha Trang. Thiết kế căn hộ condotel nổi bật bởi lối kiến trúc thông minh quay 60 độ hướng biển để tối đa tâm view “đắt giá” không bị che chắn bởi những công trình xung quanh

Mỗi Condotel Vogue Nha Trang đều có ban công thoáng mát để đón gió biển và hưởng trọn bầu không khí trong lành. Hành lang được thiết kế thông gió tự nhiên, thông tầng xen kẽ các căn hộ không chỉ đẹp mắt mà còn tạo được một không gian mở thoáng đãng. Hơn nữa, các căn Condotel được chủ đầu tư chú trọng phát triển những tiện ích trung đặc biệt sang trọng như sảnh đón tiếp, bãi đỗ xe riêng, hệ thống nhà hàng all-day-dining đẳng cấp, phòng tập gym … hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách những kỳ nghỉ trọn vẹn và hài lòng nhất.

3 lý do phải sở hữu ngay căn hộ Condotel Vogue Nha Trang

  • Phát triển theo hướng trở thành sản phẩm đầu tư linh hoạt. Có tới 70% những căn căn hộ Condotel Vogue Nha Trang 1 phòng ngủ hướng đến những khách hàng có nhu cầu với nhưng diện tích nhỏ. Và đương nhiên đi kèm sẽ là chi phí đầu tư hấp dẫn. Tuy nhiên nếu co nhu cầu, chủ đầu tư sẵn sang ghép những căn 1 phòng nghỉ lại thành không gian lớn 2-3 phòng ngủ để đáp ứng khách hàng.
  • Với những ưu thế tư thiết kế đến tiện ích và giá thành, Condotel Vogue Nha Trang chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách hàng nhữn cư hội đầu tư trên cả tuyệt vời với tiềm năng tăng giá không còn nghi ngờ trong tương lai. Hiện nay khi , mở bán Condotel Vogue Nha Trang, chủ đầu tư áp dụng những chính sách giá và ưu đãi vô cùng hấp dẫn, thu hút sự quan tâm của rất nhiều nhà đầu tư.
  • Với dịch vụ quản lý và vận hành bởi Tập đoàn Accor (Pháp) – một trong những đơn vị quản lý bất động sản hàng đầu thế giới, Vogue Nha Trang hứa hẹn sẽ thu hút được lượng khách ổn định, vượt trội, tạo điều kiện tốt nhất cho các nhà đầu tư phát triển.