Căn hộ chung cư Anland – nơi mang đến giá trị sống trọn vẹn

Các căn hộ chung cư Anland là yếu tố đầu tiên mà chủ đầu tư chú trọng khi xây dựng dự án. Mỗi căn hộ được xây dựng luôn chứa đầy tâm huyết của nhà đầu tư về một không gian sống trọn vẹn dành cho các cư dân của dự án.

Căn hộ chung cư Anland với hướng thiết kế trẻ trung

Đối tượng khách hàng mà ông chủ của các căn hộ chung cư Anland hướng đến đó là các gia đình trẻ. Trong khi đó, các gia đình trẻ luôn yêu thích một không gian sống với phong cách trẻ trung. Chính vì thế khi xây dựng các căn hộ này, chủ đầu tư đã vận dụng thành công ý tưởng thiết kế theo phong cách hiện đại, từng đường nét trong các căn hộ đều gợi mở sự trẻ trung và phóng kh. Sự giao hòa các các thiết bị nội thất với thiết kế của cả công gian cũng được xem là một thành công lớn, tất cả đều góp phần tạo nên một thể thống nhất và hài hòa. Bên cạnh đó, các gam màu trong các căn hộ luôn được lựa chọn một cách tỉ mỉ để vừa đảm bảo tính thẩm mỹ và đồng thời thỏa mãn các tiêu chí nhất định về mặt phong thủy để đảm bảo mang đến một cuộc sống phồn thịnh hơn cho cư dân của căn hộ chung cư Anland Dương Nội.

ban-cong-anland

Ban công căn hộ chung cư Anland

Thiết kế căn hộ chung cư Anland theo xu hướng mở

Dự án được xây dựng tại vị trí đắc địa hiếm có của thủ đô, những tiện ích xanh trong nội khu dự án càng làm tô thêm chất sống xanh hoàn mỹ của dự án, đây là một lợi thế mà dự án nổi trội hơn hẳn so với các sản phẩm khác. Chính vì vậy, khi xây dựng các căn hộ chung cư Anland Dương Nội chủ đầu tư cũng muốn tận dụng tối đa những giá trị bên ngoài mang đến để tạo dựng không gian sống hoàn mỹ hơn cho cư dân. Hệ thống ban công được view trực tiếp ra khu vực thoáng bên ngoài, ban công cũng được xây dựng với diện tích tối đa nhờ đó các bà mẹ có thể biến ban công thành những mảnh vườn nhỏ để có thể trồng cây cảnh. Đặc biệt, nếu tinh tế một chút các cư dân còn có thể biến nơi đây thành nhưng mảnh vườn nhỏ để trồng các loại rau xanh. Nhìn chung thì chủ đầu tư Nam Cường đã rất thành công trong việc đưa các căn hộ này thành một không gian hội tụ đủ chất xanh cho cư dân.

Căn hộ chung cư Anland – không gian lý tưởng cho các cư dân nhí

Các căn hộ chung cư Anland chính là sự lựa chọn lý tưởng cho các gia đình có con nhỏ. Không gian sống xanh và an lành chắc chắn sẽ chăm sóc sức khỏe của trẻ tốt hơn, tránh các tác động xấu từ bên ngoài. Hơn thế nữa, hệ thống ban công được che chắn cẩn thận đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các cư dân nhí này. Các căn hộ đích thị là lựa chọn vàng cho khách hàng đặc biệt là khi chủ đầu tư công bố giá bán căn hộ chung cư Anland vô cùng hấp dẫn.