Cập nhật mới nhất tiến độ Vinhomes D’Capitale Trần Duy Hưng

Với sự thu hút mạnh mẽ quý khách hàng, đặc biệt là các nhà đầu tư, Vinhomes D’Capitale Trần Duy Hưng tạo nên cơn sốt đầu tư, thổi bùng sức “nóng” cho thị trường bất động sản phía Tây thủ đô. Để giúp quý khách hàng tìm hiểu thông tin một cách nhanh chóng, chính xác nhất, dưới đây là cập nhật tiến độ mới nhất của dự án đang nổi đình nổi đám phía bầu trời phía Tây Hà Nội này.

Tiến độ thi công ấn tượng của Vinhomes D’Capitale Trần Duy Hưng

Vinhomes D’Capitale Trần Duy Hưng sở hữu một vị trí vàng tại ngã tư Trần Duy Hưng, với thiết kế gồm 4 tòa căn hộ đẳng cấp và 2 tòa căn hộ studio. Được giới chuyên gia đánh giá là một trong những dự án triển vọng nhất về giá trị gia tăng trong tương lai cũng như không gian sinh thái đặc biệt ấn tượng, hiện nay, theo thông tin mới nhất được chúng tôi cập nhật, hiện nay tiến độ dự án đang được đẩy mạnh. Tòa C1 đã xây đến tầng 4, 2 tòa C2, C3 đã xây đến tầng 3. C6, C7 đang tiến hành xây dựng tầng 2 trung tâm thương mại. Không những thế, chất lượng công trình của dự án luôn bảo đảm ở mức hoàn hảo, hứa hẹn đem đến cho khách hàng những căn hộ chất lượng nhất trong thời gian ngắn nhất. Những thông tin mới nhất về giá cả, ưu đãi, tiến độ Vinhomes D’Capitale Trần Duy Hưng sẽ được cập nhật một cách nhanh chóng nhất trên webstite chính thức của chúng tôi, giúp quý khách có thể nắm bắt và cập nhật thông tin một cách chính xác, kịp thời nhất.

Vinhomes D'Capitale Trần Duy Hưng

Vinhomes D’Capitale Trần Duy Hưng

Thông tin dự án Vinhomes D’Capitale Trần Duy Hưng

Vinhomes D’Capitale Trần Duy Hưng là một quần thể 7 tòa nhà được thiết kế hiện đại, tiên tiến với mục đích trở thành biểu trưng cho kiến trúc địa ốc khu vực cửa ngõ phía Tây Hà Nội. Được xây dựng theo mô hình sinh thái với sự kết hợp giữa hồ điều hòa Nhân Chính và hàng loạt tuyến đường giao thông huyết mạch của thủ đô, chính điều này đã khiến các căn hộ nơi đây sở hữu triển vọng giá trị gia tăng hàng đầu hiện nay. 7 tòa tháp của dự án có chiều cao trung bình từ 39 – 45 tầng , trong đó, nổi bật nhật phải kể đến 2 tòa Officetel cao 44 – 45 tầng. Được tích hợp theo phong cách xây dựng mới với việc sử dụng các tầng khối đế làm TTTM và các công trình công cộng khác như tầng hầm với tổng diện tích lên đến hơn 100.000 m2, trường mầm non…tạo điều kiện sinh sống, làm việc, học tập cho toàn bộ khách hàng nơi đây.

Dự án Vinhomes D’Capitale Trần Duy Hưng còn sở hữu hệ thống tiện ích đạt chuẩn 5 -6 sao như: bể bơi ngoài trời,đảo thư giãn,  cổng chào, đài phun nước, phòng gym, spa, TTTM, khu vui chơi, hướng nghiệp cho trẻ em, khu tập yoga, thiền….và hệ thống trang thiết bị nội thất  do Longhi –  tập đoàn chuyên sản xuất đồ nội thất hàng đầu nước Ý và vô vàn các tiện ích khác được tích hợp để tạo nên một cuộc sống trong mơ đáng mong đợi!!!