Giải mã sức hút của Season Avenue Hà Đông

Là dự án đã được mở bán khá lâu những cho đến nay Season Avenue Hà Đông vẫn là dự án chưa bao giờ hết HOT trên thị trường. Dự án được xem là một thành tựu của thị trường bất động sản Việt Nam bởi những giá trị mang đến từ vị trí, thiết kế đến những tiện ích cao cấp.

Vị trí tọa lạc của Season Avenue Hà Đông

Phối cảnh 4 tòa căn hộ tại Seasons Avenue Hà Đông

Phối cảnh 4 tòa căn hộ tại Seasons Avenue Hà Đông

Dự án Season Avenue Hà Đông được tọa lạc tại cửa ngõ phía Tây Nam của thủ đô, đây là một khu vực được đánh giá là đang nhận được sự quan tâm lớn của không chỉ nhà nước mà còn là của các nhà đều tư trong và ngoài nước. Đến với dự án cư dân có thể an tâm tận hưởng cuộc sống:

  • Không còn nỗi lo về tắc đường
  • Không còn ô nhiễm môi trường
  • Thừa hưởng những tiện ích liên kết hiện đại
  • Hưởng tài lộc từ thế phong thủy vàng.

Mặt bằng đa dạng trong nội khu dự án

Mặt bằng Season Avenue Hà Đông gây ấn tượng lớn với quý khách hàng bởi lối thiết kế đa dạng. Tổng quan dự án được thiết kế với 4 tòa chung cư lấy cảm hứng xây dựng từ 4 mùa “Xuân – Hạ – Thu – Đông” trong năm.

  • Tòa S1 được thiết kế theo mô hình chữ L và lấy ý tưởng từ mùa xuân >>> Xem mặt bằng tòa S1 Seasons Avenue
  • Tòa S2 được thiết kế theo mô hình chữ H và lấy cảm hứng từ mùa hè
  • Tòa S3 được thiết kế theo mô hình chữ H và lấy cảm hứng từ mua thu
  • Tòa s4 được thiết kế theo mô hình chữ L và lấy cảm hứng từ mùa đông >>> Mặt bằng tòa S4 Seasons Avenue

Với những phong cách thiết kế khác nhau trong nội khu dự án, Season Avenue Hà Đông hệt như một câu chuyện lột tả những giá trị sống rất riêng của nền văn hóa đất Việt.

Dự án Seasons Avenue Hà Đông và những tiện ích hiện đại bậc nhất

Dự án Season Avenue Hà Đông được chủ đầu tư trang bị với hơn 60 tiện ích lớn nhỏ. Bởi vậy khi bước vào dự án cư dân sẽ có cảm giác như mình được bước vào một thành phố với những giá trị sống rất hiện đại. Chỉ cần trong nội khu dự án thôi cư dân cũng có thể được đáp ứng tất cả các nhu cầu sống từ thiết yếu đến xa xỉ.

Thiết kế tinh tế trong căn hộ

Các căn hộ của Season Avenue Hà Đông là kết quả của những nghiên cứu tỉ mỉ và là sự lồng ghép của 3 tiêu chí xây dựng đó là mục tiêu xây dựng, lợi thế về vị trí và các yếu tố về phong thủy. Bởi vậy các căn hộ luôn tận dụng được hết những giá trị mà không gian sống xung quanh mang lại. Hầu hết các căn hộ đều được hướng ra các khu vực có hướng nắng gió tự nhiên từ bên ngoài. Các không gian bên trong không chỉ đạt đỉnh điểm về tính mỹ quan và còn thỏa mãn các tiêu chí về quy luật tương sinh, tương khắc trong ngũ hành.

Đến với dự án Season Avenue Hà Đông chắc chắn quý khách hàng sẽ không khỏi trầm trồ trước những lợi thế mà dự án này có được. Nơi đây sẽ là tiền đề để khởi nguồn cho giá trị sống trọn vẹn cho quý khách hàng.