Giải mã sức hút không thể bỏ qua của Vinhomes Nguyễn Trãi

(Tin từ http://vinhomesnguyentrai.com) Là sản phẩm được đầu tư bởi tập đoàn Vingroup hùng mạnh, Vinhomes Nguyễn Trãi với những lợi thế vượt trội đang tạo ra sức hút mạnh mẽ với quý khách hàng Thủ đô. Sức hút của dự án được tạo nên bởi những giá trị an cư và giá trị đầu tư hấp dẫn mà bất cư ai cùng không muốn bỏ qua.

Phối cảnh minh họa dự án Vinhomes Nguyễn Trãi

Phối cảnh minh họa dự án Vinhomes Nguyễn Trãi

Vinhomes Nguyễn Trãi – chủ đầu tư uy tín

Đối với bất kỳ một sản phẩm bất động sản nào thì chủ đầu tư vẫn luôn là yếu tố được quan tâm hàng đầu được quý khách hàng chú ý. Đặc biệt khi chưa có thông tin chính thức về dự án thì uy tín chủ đầu tư luôn là cơ sở vững chắc để họ tin tưởng, kỳ vọng vào những giá trị mà dự án đó sẽ mang đến. Và Vinhomes Nguyễn Trãi chính là một sản phẩm được mong đợi nhiều nhất trong năm 2017 bởi cái tên đứng đằng sau nó chính là “ông trùm” Vingroup danh tiếng.

Tập đoàn Vingroup hiện đang là thương hiệu nắm vị trí hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản trên cả nước với nguồn lực tài chính mạnh mẽ và tầm nhìn chiến lược hiếm có. Với thành công của hàng loạt các siêu phẩm trước đó, dự án lần này cũng nhanh chóng nhận được niềm tin và sự quan tâm đặc biệt của quý khách hàng và các nhà đầu tư.

Vinhomes Nguyen Trai – hội tụ đầy đủ lợi thế phát triển

Chỉ cần những đánh giá khách quan từ vị trí tọa lạc của dự án đã có thể dễ dàng nhận thấy nhưng tiềm năng đáng chú ý của Vinhomes Nguyen Trai. Không chỉ sở hữu vị thế thuận tiện cho cuộc sống hiện đại, những điều kiện về hạ tầng giao thông, tiềm năng phát triển vùng, mật độ dân cư,… mà dự án sở hữu còn hứa hẹn sẽ đem lại cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn cho các nhà đầu tư.

Đặc biệt, nằm tại khu vực phía Tây của thành phố, dự án được định hướng sẽ trở thành sản phẩm mở rộng quy hoạch đô thị của vùng, tạo nên điểm nhấn ấn tượng cho khu vực ngã tư Nguyễn Trãi – Trường Chinh – Láng. Với những chính sách ưu đãi được kỳ vọng sẽ không kém hấp dẫn so với các sản phẩm Vinhomes trước đó, nơi đây hứa hẹn sẽ mang đến những lợi thế hiếm có cho cuộc sống của quý cư dân tương lai.

Khu đô thị Vinhomes Nguyễn Trãi – hưởng thụ cuộc sống đẳng cấp

Không chỉ là một nơi để sống, khu đô thị Vinhomes Nguyễn Trãi còn hứa hẹn sẽ trở thành nơi quý cư dân có thể hưởng thụ những giá trị ưu việt của cộng sống hiện đại ngay giữa lòng thủ đô. Dự kiến dự án sẽ đảm bảo tất cả các yếu tố từ thiết kế, tiện ích, chất lượng sống đều đạt tiêu chuẩn quốc tế 5 sao nên sẽ làm hài lòng những yêu cầu khó tính nhất của quý khách hàng.

Sống đẳng cấp trong căn hộ Vinhomes Nguyễn Trãi - ảnh minh họa

Sống đẳng cấp trong căn hộ Vinhomes Nguyễn Trãi – ảnh minh họa

Đồng thời, chủ đầu tư cũng sẽ dự kiến biến nơi đây sẽ trở thành một khu đô thị cao cấp có sự tích hợp đầy đủ của các tiện ích theo mô hình “Tất cả trong một” nhằm mang đến cho quý cư dân không gian sống đẳng cấp, tiện nghi bậc nhất. Các tiện ích nổi bật dự kiến sẽ xuất hiện trong nội khu án sẽ đáp ứng đầy đủ các nhu cầu về ăn uống, vui chơi, thư giãn, làm đẹp, giải trí, … của quý cư dân.

Như vậy, với những lý do trên đây, Vinhomes Nguyễn Trãi xứng đáng là siêu phẩm đáng kỳ vọng nhất trong năm 2017 dành cho quý khách hàng và nhà đầu tư.