Cuộc sống gần gũi thiên nhiên tại dự án Vincity Gia Lâm

Dự án Vincity Gia Lâm đem đến cuộc sống gần gũi với thiên nhiên đáng mơ ước cho cư dân thủ đô Hà Nội. Đây được xem là một trong những sản phẩm tiêu biểu trong định hướng bất động sản đại chúng thương hiệu Vincity của tập đoàn Vingroup. Dù chưa có thông tin mở bán chính thức, nhưng sức hút của dự án chưa bao giờ giảm, hứa hẹn sẽ tiếp tục gây sóng thị trường.

Mật độ cư dân hợp lý

Thủ đô Hà Nội được biết đến là thành phố đông dân cư bậc nhất nước ta, người ta đã quá quen thuộc với hình ảnh xô bồ, chen lấn, tắc đường ở đây. Dự án Vincity Gia Lâm Hà Nội nằm tại quận Long Biên không phải quận nội thành Hà Nội, nên có mật độ dân cư không quá dày đặc nên hiện tượng ùn tắc giao thông sẽ không phổ biến như trong nội thành.

Cư dân của dự án được hưởng một cuộc sống thoải mái ít bon chen mà vẫn đảm bảo sống trong một khu dân trí cao, nhiều tiện ích ngoại khu xung quanh với khoảng cách không xa. Vị trí ngoại thành của dự án rất đắc địa, bởi tuy mang tiếng nằm ngoài ngoại thành nhưng từ đây đến những khu vực nội thành, trung tâm hành chính, kinh tế cũng không hề xa, lại thuận tiện về giao thông. Rất nhiều khách hàng sẵn sàng lựa chọn một địa điểm sống lý tưởng như vậy: hạn chế được ảnh hưởng từ khói bụi, hiếm khi tắc đường, dân cư không quá đông đúc mà vẫn thuận tiện trong giao thông, di chuyển, đi lại.

Thiết kế căn hộ dự án Vincity Gia Lâm giao hòa với thiên nhiên

Các căn hộ tại dự án Vincity Gia Lâm đều mang phong cách châu Âu hiện đại nên thiết kế các căn hộ có nhiều ưu điểm. Không chỉ sang trọng, tinh tếm không gian mỗi căn hộ được thiết kế theo không gian mở để tăng tối đa diện tích, phạm vi căn hộ đươc tiếp xúc với thiên nhiên bên ngoài. Chủ nhân của căn hộ thoải mái cảm nhận không gian sống gần gũi với thiên nhiên, đón nắng đón gió, hít thở bầu không khí trong lành, tươi mát. Đặc biệt với người cao tuổi hay trẻ em, lối thiết kế không gian gần gũi với thiên nhiên này càng trở thành một trong những ưu điểm lớn không thể bỏ qua.

Mô hình khu đô thị xanh tươi mát

Được xây dựng trên mảnh đất có diện tích 30 ha, theo thông tin chưa chính thức, mật độ xây dựng mặt bằng dự án Vincity Gia Lâm sẽ rất thấp chỉ khoảng trên dưới 30%. Vậy phần diện tích đa số của dự án được dành cho điều gì? Đó chính là những không gian xanh bên trong nội khu dự án. Dựa vào tiềm lực kinh tế của mình, chủ đầu tư Vingroup chẳng ngần ngại đem đến một dự án đô thị xanh hiện đại như một món quà tuyệt vời dành tặng cho cư dân thủ đô. Những hàng cây xanh sẽ trở thành điểm nhấn của dự án Vincity Gia Lâm, cùng với đường đi bộ nội khu tạo môi trường sống xanh sạch lý tưởng khác xa những khói bụi, ồn ào người ta thường nghĩ về Hà Nội.