The Manor Central Park – Một “Hà Nội” khác giữa lòng thủ đô

The Manor Central Park là dự án được đầu tư với quy mô khổng lồ và số vốn siêu lớn. Cảm hứng thiết kế dự án được Bitexco xây dựng từ hình ảnh Hà Nội 36 phố phường, tuy nhiên, với phong cách thiết kế cách tân, chủ đầu tư dự án đã xây dựng nên một “Hà Nội” rất khác, phù hợp với nhu cầu sống hiện đại, năng động của người dân.

The Manor Central Park – Khu đô thị quy mô đẳng cấp

The Manor Central Park có tổng diện tích khu đất gần 190ha, tọa lạc tại mảnh đất “vàng” đắt giá cuối cùng tại đường Nguyễn Xiển, quận Hoàng Mai, Hà Nội. Với diện tích đất rộng lớn, chủ đầu tư Bitexco đầu tư với số vốn khổng lồ, biến dự á thành khu đô thị có quy mô đa dạng mô hình sản phẩm đẳng cấp. Đặc biệt, dự án không đơn thuần chỉ mang đến cho quý cư dân một nơi để sống, mà dự án là một cộng đồng cư dân hoàn chỉnh với các tiện ích cao cấp, không gian sống rộng thoáng với nhều cây xanh, một nơi an cư mang đến sự thịnh vượng và cao quý.

Mô hình sản phẩm tại dự án bao gồm: liền kề, biệt thự, căn hộ chung cư và nhà phố The Manor Central Park. Mỗi mô hình sản phẩm tại dự án sẽ được thiết kế hiện đại, thông minh theo xu hướng chung của thế giới hiện nay, bên cạnh đó, chủ đầu tư dự án sẽ cho thiết kế các căn hộ với đa dạng diện tích, mang đến cho quý khách sự lựa chọn phong phú, đa dạng, đáp ứng nhu cầu và tiềm lực tài chính của quý khách hàng. Hạ tầng tiện ích tại dự án được đầu tư lớn với hệ thống tiện ích đỉnh cao, sẵn sàng phục vụ nhu cầu cuộc sống, nâng cao đời sống tinh thần của mọi quý cư dân. Một vài tiện ích nổi trội tại dự án có thể kể đến như: Trung tâm mua sắm, Công viên trung tâm, Bể bơi ngoài trời, Công viên Chu Văn An rộng 100ha, Sân vui chơi ngoài trời và đài phun nước, Trường quốc tế, Nhà trẻ…

nha-pho-the-manor-central-park

Minh họa nhà phố The Manor Central Park

Nhà phố The Manor Central Park – Tái hiện Hà Nội 36 phố phường đầy sôi động

Với quy mô rộng lớn, được hình thành từ hơn 720 căn nhà phố thương mại, nơi đây sẽ là nơi tái hiện đầy đủ nhất một Hà Nội 36 phố phường với những cửa hàng tấp nập, rực rỡ ánh đèn. Các căn nhà phố tại The Manor Central Park được thiết kế vô cùng thông minh, cho phép quý chủ nhân có thể khai thác nhiều chức năng trong cùng một căn hộ. Họ vừa sống trong ngôi nhà của mình, vừa có thể mở cửa hàng kinh doanh, hoặc cho thuê làm cửa hàng, hay cho thuê một phần căn nhà, mà vẫn đảm bảo được sự riêng tư nhờ có cửa ra vào từ sân vườn phía sau và cầu thang riêng. Được biết, phần thiết kế nhà phố thương mại đã được các chuyên gia hàng đầu tư vấn, thiết kế, sao cho vừa mang đến nét truyền thống, cổ điển, vừa tạo nên sự mới lạ, hiện đại, hấp dẫn. Với lối đi bộ rộng rãi, hệ thống công viên cây xanh rộng lớn, bao phủ toàn khu, là điều kiên tuyệt vời để quý cư dân, quý khách đến tham quan, thư giãn, mua sắm, ngắm nhìn một “Hà Nội 36 phố phường” thu nhỏ vô cùng độc đáo giữa lòng thủ đô, với những cửa hàng tấp nập vào ban ngày và rực rỡ, sôi động vào ban đêm.

Hiện tại, dự án đã có thông tin chính thức, quý khách hàng có thể dễ dàng tìm hiểu và lựa chọn cho mình một căn hộ chung cư, căn liền kề, nhà phố, hay biệt thự The Manor Central Park phù hợp nhất với nhu cầu và tiềm lực tài chính của bản thân. Giúp quý khách có thể dễ dàng chinh phục cuộc sống tại khu đô thị xanh đẳng cấp bậc nhất Hà Thành này.