Hệ thống an ninh chuyên nghiệp tại Vinhomes Gallery

Tọa lạc tại vị trí trung tâm của thủ đô Hà Nội, Vinhomes Gallery đang nhận được sự chú ý rất lớn của quý khách hàng và giới đầu tư. Bằng việc được phát triển bởi Tập đoàn Vingroup, dự án hứa hẹn sẽ được trang bị một hệ thống tiện ích vượt trội, trong đó có hệ thống an ninh chuyên nghiệp.

Hệ thống an ninh nhiều lớp tại Vinhomes Gallery

Khi lựa chọn nhà ở, tiêu chí an toàn luôn được quý khách hàng đặt lên hàng đầu. Hiểu được điều này, dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ dự kiến sẽ được chủ đầu tư trang bị một hệ thống an ninh chuyên nghiệp nhiều lớp, nhằm mang đến sự an toàn tuyệt đối cho cuộc sống của quý khách hàng.

Dự kiến, hệ thống an ninh tại Vinhomes Gallery sẽ được bố trí thành nhiều lớp, từ các chốt an ninh cố định, hệ thống camera dày đặc tại các con đường, hành lang của dự án đến hệ thống chuông cửa thông minh tích hợp hiển thị hình ảnh hiện đại, cửa dùng mã khóa, vân tay,… Có thể thấy, với hệ thống an ninh nhiều lớp, hoạt động liên tục 24/7, quý cư dân khi lựa chọn sống tại dự án hoàn toàn có thể an tâm tuyệt đối trước sự an toàn cho cuộc sống của gia đình mình.

phoi-canh-chuan-vinhomes-giang-vo-hn

Chung cư Vinhomes Giảng Võ sẽ có hệ thống an ninh chuyên nghiệp – Minh họa

Vinhomes Gallery ấn tượng với trang thiết bị an ninh tân tiến

Nhằm mang đến cuộc sống an toàn tuyệt đối cho quý khách hàng, tại Vinhomes Gallery dự kiến sẽ được lắp đặt các trang thiết bị an ninh hiện đại, tiên tiến bậc nhất thế giới. Theo đó, các thiết bị an ninh này sẽ được lắp đặt dày đặc tại các con đường xung quanh nội khu dự án, hệ thống bãi gửi xe, các hành lang, căn hộ nhằm bảo đảm tuyệt đối cho cuộc sống của quý cư dân.

Không những vậy, tại căn hộ dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ còn được dự kiến lắp đặt hệ thống Smarthome giúp cho gia chủ có thể tự kiểm soát được tổ âm thân yêu của mình ngay cả khi không có mặt tại nhà.

Đội ngũ an ninh được chuyên nghiệp tại Vinhomes Gallery

Bên cạnh việc trang bị các thiết bị an ninh hiện đại, hệ thống an ninh Vinhomes Gallery còn gây ấn tượng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản. Từ kinh nghiệm quản lý các dự án Vinhomes trước, khi xây dựng dự án Vinhomes Giảng Võ, Vingroup cũng sẽ trang bị cho nơi đây một đội ngũ an ninh với kỹ năng nghề nghiệp đã được đào tạo bài bản, thành thạo, có khả năng ứng phó nhanh nhạy với mọi tình huống xảy ra. Không những vậy, thông qua hệ thống camera giám sát, đội ngũ này còn luôn túc trực 24/7 để đảm bảo kiểm soát cho an toàn của khu đô thị một cách tuyệt đối. Chính vì vậy, khi có sự cố xảy ra, đội ngũ an ninh dự án sẽ có mặt ngay lập tức để xử lý sự cố nhanh chóng, đồng thời phối hợp với quý cư dân để giải quyết các tình huống không may xảy đến.

Bằng hệ thống an ninh chuyên nghiệp, Vinhomes Gallery Giảng Võ chính là sự lựa chọn mới vô cùng lý tưởng cho quý cư dân thủ đô. Chắc chắn, với những thế mạnh vượt trội, dự án sẽ đem đến cho quý cư dân những phút giây tận hưởng cuộc sống ý nghĩa bên gia đình thân yêu.