Sống đẳng cấp tại phân khu Long Cảnh Vinhomes Thăng Long

Long Cảnh là một phân khu thừa hưởng rất nhiều những giá trị cả từ vị trí, giá trị phong thủy đến những thiết kế từ các căn hộ của Vinhomes Thăng Long. Dù đứng trên bất kỳ phương diện nào thì phân khu này cũng luôn đáp ứng những tiêu chí về một mô hình sống đẳng cấp.

Những giá trị mang đến từ vị trí của phân khu Long Cảnh

Phân khu Long cảnh được xây dựng ở phía mạn sườn phía Đông và phía Tây dự án. Đây là phân khu nằm cận kề các khu vực cửa chính số 2 và số 3 của dự án Vinhomes Thăng Long.Với những vị trí đắc địa như vậy, cư dân phân khu Long Cảnh có thể dễ dàng tiếp cận với những tiện ích trong dự án. Hơn thế nữa, tại vị trí này cư dân cũng có thể dễ dàng di chuyển đến các khu vực khác và cùng kết nối một cuộc sống hiện đại đẳng cấp nhất. Đây cũng sẽ là khu vực mang lại cho cư dân những cái nhìn chân thật nhất về bức tranh toàn cảnh của dự án Vinhomes Thăng Long.

Phong thủy tại phân khu Long Cảnh Vinhomes Thăng Long.

Vinhomes Thăng Long

Vinhomes Thăng Long

Tại mỗi phân khu của Vinhomes Thăng Long chủ đầu tư đều muốn kiến tạo vào đó những giá trị về mặt phong thủy. Thế nhưng có thể nói Long Cảnh là phân khu nhận được nhiều ưu ái nhất từ chủ đầu tư. Ngay từ vị trí tọa lạc có thể nói chủ đầu tư đã thể hiện tâm huyết rõ ràng có mình. Với vị trí được tiếp cận tối đa với không gian bên ngoài Vinhomes Thăng Long, phân khu đã được hưởng một nguồn khí vượng trù phú từ bên ngoài. Không chỉ vậy, phân khu này được thiết kế theo mô hình một con rồng uốn lượn ra bên ngoài. Theo quan niệm của người xa xưa, Rồng luôn là linh vật đại diện cho đất trời. Đây sẽ là phân khu hứa hẹn sẽ mang lại cuộc sống thịnh vượng cho cư dân.

Thiết kế tinh tế tại phân khu Long Cảnh Vinhomes Thăng Long

Tại phân khu Long Cảnh của Vinhomes Thăng Long các căn biệt thự chủ yếu dưới 2 dạng đó là biệt thự thự đơn lập và song lập với các diện tích và phong cách thiết kế khác nhau

Biệt thự đơn lập: Diện tích từ 383m2 đến 449m2 bao gồm các căn biệt thự nằm biệt lập và có đến 4 mặt thoáng.

Biệt thự song lập: Mỗi căn có diện tích từ 178m2 đến 250m2 bao gồm các căn biệt thự nằm úp lưng nhau, mỗi căn đều có 3 mặt thoáng.

Tuy xu hướng thiết kế có đôi chút khác biệt, nhưng nhìn chung thì các căn biệt thự tại phân khu biệt thự Long Cảnh Vinhomes Thăng Long đều có điểm chung đó là luôn thể hiện một giá trị sống đẳng cấp với những đường nét thiết ké sang trọng và tinh tế. Xu hướng thiết kế này luôn đi theo đúng như tiêu chí mà chủ đầu tư mong muốn.

Long Cảnh là phân khu đang rất được mong đợi của Vinhomes Thăng Long. Việc phân khu này đang trên những bước hoàn thành đã làm thỏa lòng sự mong chờ của rất nhiều khách hàng. Hứa hẹn đây sẽ là địa điểm bắt nhịp cho một cuộc sống hiện đại.