Vinhomes Bắc Ninh – Bước đi chiến lược của Vingroup

Vinhomes Bắc Ninh là dự án mang thương hiệu nhà ở cao cấp Vinhomes lần đầu tiên xuất hiện tại mảnh đất Kinh Bắc. Sự xuất hiện của dự án đánh dấu bước tiến quan trọng của chủ đầu tư Vingroup trong việc “tấn công” thị trường bất động sản nơi đây.

Vinhomes Bac Ninh – Khám phá thị trường căn hộ cao cấp tại Kinh Bắc

Bắc Ninh được biết tới là một trong 10 tỉnh có tốc độ phát triển kinh tế nhanh, mạnh nhất cả nước với nhiều khu công nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài. Chính bởi vậy, Bắc Ninh luôn thu hút đông đảo người lao động từ các nơi đổ về làm việc. Bên cạnh đó, lãnh đạo tỉnh Bắc Ninh luôn chú trọng việc đầu tư cơ sở hạ tầng giao thông đồng bộ, hiện đại, góp phần tạo nên môi trường thuận lợi thu hút đầu tư, sản xuất. Chính bởi vậy, thu nhập của người dân tại đây ngày càng được nâng cao, đời sống vật chất ngày càng no đủ. Tuy nhiên, một thực trạng đang diễn ra tại đây đó là nguồn cung căn hộ cao cấp hoàn toàn thiếu vắng, không tương xứng với nền kinh tế, với nhu cầu lớn từ phía người dân. Nắm bắt được nhu cầu này, Vingroup đã cho triển khai dự án Vinhomes Bắc Ninh, đây được xem là bước đi chiến lược của “ông trùm” bất động sản Vingroup, là dự án tiên phong cho phân khúc căn hộ cao cấp tại thị trường tiềm năng này.

Phối cảnh Vinhomes Bắc Ninh

Phối cảnh Vinhomes Bắc Ninh

Vinhomes Bắc Ninh – Siêu phẩm bất động sản giữa lòng Kinh Bắc

Vinhomes Bắc Ninh dự kiến sẽ tọa lạc tại ngã 6 Bắc Ninh, nơi là giao điểm của những tuyến đường lớn, quan trọng của tỉnh, là cầu nối giúp cư dân dễ dàng di chuyển kết nối đến các khu công nghiệp, các cơ quan hành chính, các địa danh văn hóa của tỉnh và các tỉnh, thành phố lân cận. Dự kiến dự án sẽ hội tụ những ưu điểm vượt trội của thương hiệu nhà ở cao cấp Vinhomes, mang tới một siêu phẩm bất động sản sang trọng, chất lượng, đẳng cấp, là căn hộ lý tưởng đáp ứng nhu cầu hưởng thụ cuộc sống, nâng cao đời sống tinh thần của mọi người dân.

Vinhomes Bac Ninh còn hứa hẹn mang tới cho quý cư dân tương lai của dự án hệ thống tiện ích, dịch vụ đẳng cấp, thời thượng lần đầu tiện xuất hiện tại thành phố này. Chuỗi tiện ích dự kiến tại dự án có thể kể tới như: trường học quốc tế cho trẻ nhỏ, sân vui chơi trẻ em, trung tâm thương mại rộng lớn, hệ thống rạp chiếu phim, siêu thị, bể bơi, khu thể thao, khu thư giãn…Với số lượng tiện ích khổng lồ cư dân tương lai của dự án có thể tận hưởng cuộc sống dễ dàng, tiện lợi, “một bước chân, ngàn tiện ích”.

Sự xuất hiện của Vinhomes Bắc Ninh không chỉ làm thỏa mãn quý khách hàng về nhu cầu nhà ở cao cấp, nhu cầu nâng cao đời sống tinh thần, một bến đỗ an cư lý tưởng…mà còn mang tới cho quý khách hàng cơ hội đầu tư hấp dẫn, sinh lời vượt trội. Chính nhờ vị trí tọa lạc đắc địa, cùng tiềm năng khách hàng lớn, thiết kế sang trọng, đẳng cấp, dự án đã nắm giữ những yếu tố cốt lõi, bền vững cho sự gia tăng giá trị tài sản, khẳng định vị thế dự án theo thời gian. Hiện tại, dự án vẫn chưa chính thức ra mắt, tuy nhiên, mọi thông tin về dự án luôn là đề tài hấp dẫn quý khách hàng, là dự án hứa hẹn sẽ làm “lột xác” thị trường bất động sản Bắc Ninh.