Nhà hát Opera ngoài trời tại Vinhomes Skylake Phạm Hùng

Vinhomes Skylake Phạm Hùng là dự án tiếp theo được đầu tư bởi Tập đoàn bất động sản hàng đầu Việt Nam Vingroup. Hầu hết các dự án của Vingroup ngay từ khi chưa ra mắt đã được đón nhận sự quan tâm đông đảo đến từ phía quý khách hàng. Để nâng tầm cho các dự án của mình, chủ đầu tư Vingroup luôn có những bước đi đột phá, và chung cư Vinhomes Skylake Phạm Hùng lại một lần nữa gây ấn tượng nhờ có sự xuất hiện của nhà hát Opera ngoài trời lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.

>>>>Xem chi tiết dự án tại website: http://vinhomeskylake.vn/

Nhà hát Opera ngoài trời độc đáo chỉ có tại Vinhomes Skylake Phạm Hùng

Nhắc đến nhà hát Opera, quý khách hàng có thể sẽ nghĩ ngay đến Thành phố Sydney của nước Úc, nơi có nhà hát Opera hình con sò nổi tiếng khắp thế giới, thì đến bây giờ, ngay tại Vinhomes Skylake Phạm Hùng, quý khách sẽ có cơ hội tận mắt chứng kiến sự xuất hiện của nhà hát Opera ngoài trời đầu tiên tại Việt Nam.

Vinhomes Skylake Phạm Hùng

Vinhomes Skylake Phạm Hùng

Nhà hát được xây dựng ngay trong lòng Công viên Cầu Giấy mới, với diện tích rộng lớn lên tới 31,76ha, được xây dựng theo chương trình phát triển vì mục tiêu xây dựng 25 công viên tại trung tâm của Thủ đô Hà Nội. Không chỉ sở hữu diện tích rộng lớn, công viên còn được thiết kế thông minh mang đến cho quý cư dân sinh sống tại chung cư Vinhomes Skylake Phạm Hùng cơ hội được tận hưởng một không gian sống vô cùng trong lành.

Với vị trí xây dựng đặc biệt ngay giữa trung tâm hô điều hoà rộng 19ha, nhà hát được ví như con mắt của dự án, nơi mọi sự quan tâm của quý khách hàng đều được tập trung tại đây. Với thiết kế nổi “có một không hai”, cùng hệ thống lối dẫn vào tuyệt đẹp, Vinhomes Skylake Phạm Hùng tự hào sẽ mang đến một cái nhìn mới cho các nhà đầu tư về dự án.

Được thiết kế theo hình bán nguyệt, ghế ngồi của khán giả đều tập trung hướng về sân khấu, nơi được hỗ trợ bởi thiết bị đèn chiếu sáng thông minh cùng hệ thống âm thanh được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, tất cả đều đảm bảo mang đến cho quý khách hàng những buổi nhạc hoàn hảo. Tại đây, quý khách không những có cơ hội lắng nghe những bản nhạc hay nhất mà còn đắm chìm trong không gian lãng mạn, nơi bốn bề bao quanh là nước cùng những làn gió trong lành nhè nhẹ thổi qua. Dự án hứa hẹn sẽ là một phát nổ mạnh, thu hút được sự quan tâm không nhỏ trên thị trường bất động sản năm nay.

Không chỉ chú trọng vào các tiện ích mà thiết kế chung cư Vinhomes Skylake Phạm Hùng cũng chính là một nét đặc trưng của các dự án thuộc Tập đoàn Vingroup. Thiết kế tại dự án được hướng theo mục tiêu tạo dựng không gian mở, mang tới một cuộc sống thoải mái, hoà nhập với thiên nhiên, thêm vào đó là hệ thống nội thất hiện đại đạt chuẩn quốc tế, hứa hẹn sẽ khiến quý khách hàng hài lòng khi lựa chọn sinh sống.

Hiện nay đã có những thông tin mở bán chính thức về dự án chung cư Vinhomes Skylake Phạm Hùng, quý khách có thể tham khảo thông tin trên website hoặc liên hệ qua đường dây nóng để nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ đội ngũ tư vấn viên dày dặn kinh nghiệm của chúng tôi.