Tại sao Mỹ Đình Pearl là lựa chọn thông minh cho nơi an cư lý tưởng

Các sản phẩm của SSG luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho khách hàng, Mỹ Đình Pearl dự án mới của tập đoàn chắc chắn cũng sẽ không thua kém các đàn anh, không chỉ được xây dựng từ những thương hiệu uy tín, dự án còn có đầy đủ tiện ích trong, tiện ích ngoài. Chắc chắn đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho những khách hàng thông minh.

Chủ đầu tư uy tín 

Chủ đầu tư dự án Mỹ Đình Pearl là tập đoàn SSG – một tập đoàn đa ngành hoạt động với nhiều lĩnh vực như: Kinh doanh bất động sản, đầu tư phát triển giáo dục, khai thác và chế biến khoáng sản, tái tạo năng lượng.

Trong đó, lĩnh vực then chốt mà công ty đang chú trọng đầu tư đó là đầu tư kinh doanh bất động sản. Với hàng loạt các dự án đang khẳng định dần uy tín cho tập đoàn như: Sài Gòn Pearl, Thảo Điền Pearl, Pearl Plaza, Sài Gòn Airport Plaza.

Mỹ Đình Pearl

Mỹ Đình Pearl

Với mục tiêu xây dựng những dự án bất động sản chất lượng cho các đối tượng khách hàng khác nhau cùng với những kinh nghiệm lâu năm trong thị trường và đội ngũ nhân viên ưu tú, SSG đang dần khẳng định vị thế của mình trong mắt người tiêu dùng. Các sản phẩm của công ty đều đạt đỉnh cao về chất lượng, được khách hàng cực kỳ hài lòng và tin tưởng. Dựa trên những thành tích đó, tập đoàn sẽ cố gắng hơn nữa để không phụ lại sự mong đợi của khách. Mỹ Đình Pearl chắc chắn sẽ là một dự án thành công của tập đoàn và sẽ không làm bao giờ làm cho khách hàng phải thất vọng.

Ngoài lĩnh vực đầu tư kinh doanh bất động sản,lĩnh vực đầu tư phát triển giáo dục cũng đang được chú trọng. Do vậy, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm với cách lồng ghép 2 trong 1 của tập đoàn chắc chắn sẽ tạo ra một dự án với tiện ích đầy đủ.

Vị trí dự án Mỹ Đình Pearl

Nằm ngay ở khu vực cửa ngõ phía Tây của thủ đô, đây là khu vực tương đối phát triển về cả kinh tế và chính trị, điều này giúp dự án được thừa hưởng đầy đủ các tiện ích từ các khu vực khác nhau. Bên cạnh đó, với hệ thống giao thông đồng bộ bao quanh sẽ mang lại sự thuận tiện di chuyển mà không gặp với vấn nạn tắc đường.

Tiện ích nội khu vượt trội

Mỹ Đình Pearl được xây dựng trên diện tích lô đất rộng 3.8ha với mật độ xây dựng chỉ 18%, đây là mật độ thấp nhất trong các dự án của Hà Nội hứa hẹn sẽ tạo nên không gian xanh lý tưởng cho cư dân. Không gian xanh của dự án được đầu tư xây dựng các tiện ích xanh như: Cảnh quan sân vườn bên dưới tòa nhà, công viên xanh,hồ điều hòa 14ha … tất cả sẽ tạo nên không gian lý tưởng mang cuộc sống của cư dân đến gần hơn với thiên nhiên.

Dự án Mỹ Đình Pearl được xây dựng như một Resort mini với đầy đủ tiện ích độc đáo và đẳng cấp như: Trường mầm non, hệ thống bể bơi cao cấp, các sân chơi hiện đại đặc biệt là sân chơi tennis, phòng tập Gym, phòng tập Yoga, các khu vui chơi dành riêng cho trẻ em, hệ thống nhà hàng hiện đại và trung tâm thương mại cao cấp.

Gía bán hợp lý, đa dạng sự lựa chọn cho khách hàng

Chủ đầu tư xây dựng dự án với đa dạng các phòng với diện tích và phong cách khác nhau. Khi nhìn vào bảng hàng dự án Mỹ Đình Pearl chúng ta có thể thấy mục tiêu của chủ đầu tư là muốn hướng tới nhiều đối tượng khác nhau. Gía từng căn hộ cũng được đa dạng với tùy từng tiêu chí căn hộ. Các chuyên gia vẫn nhận định các dự án của SSG luôn có mức giá phù hợp và nhiều đối tượng khách hàng đều có thể tiếp cận. Mỹ Đình Pearl cũng sẽ là một dự án như vậy. Gía các căn hộ được tính theo quy ước từ 33triệu/m2 đến 39triệu/m2