Căn hộ My Dinh Pearl nổi trội với thiết kế hạng sang và đẳng cấp

My Dinh Pearl là chốn an cư với đầy đủ các tiện ích hiện đại khép kín cùng hệ thống an ninh bảo vệ chặt chẽ bên trong một không gian xanh mát lý tưởng. Mua căn hộ tại dự án này, quý khách hàng sẽ có cơ hội sở hữu thiết kế cao cấp, hiện đại nhưng rất gần gũi với thiên nhiên. Một trong những điểm nổi bật của dự án này là thiết kế căn hộ đẳng cấp. Các căn hộ Mỹ Đình Pearl lôi cuốn bởi lối kiến trúc Tân cổ điển kết hợp với không gian xanh mát lý tưởng.

Căn hộ Mỹ Đình Pearl được thiết kế theo lối kiến trúc của Singapore kết hợp với những đường nét kiến trúc hiện đại, tận dụng tối đã lợi thế từ cảnh quan thiên nhiên quanh dự án, từ đó tạo dựng một môi trường sống tiện nghi, văn minh hiện đại nhưng gần gũi với thiên nhiên. Các căn hộ của dự án đều được thiết kế hết sức thông minh và đảm bảo tính thẩm mỹ, tiện ích tối đa cho gia chủ.

Căn hộ 1 phòng ngủ điển hình tại Mỹ Đình Pearl

Căn hộ 1 phòng ngủ điển hình tại Mỹ Đình Pearl

Thiết kế chung trong các căn hộ Mỹ Đình Pearl

Tất cả các căn hộ thuộc dự án My Dinh Pearl đều được thiết kế có đầy đủ phòng khách, phòng ăn, bếp, phòng ngủ, ban công trong một không gian mở mang đến cảm giác thoải mái và rộng rãi hơn cho mọi sinh hoạt của gia chủ. Các căn hộ chung cư trong dự án đều có ban công rộng để quý cư dân có thể thỏa sức sáng tạo những khu vườn thu nhỏ xanh tươi cho riêng mình. Hệ thống cửa sổ ở các phòng ngủ và ban công, phòng khách đều được làm bằng kính rộng với mục đích để đón gió và ánh sáng tự nhiên vào bên trong căn hộ cũng như là nơi để gia chủ ngắm nhìn cảnh quan xanh tươi bên ngoài căn hộ.

Thiết kế căn hộ Mỹ Đình Pearl được tối ưu hóa công năng

Để tiết kiệm diện tích cũng như tối ưu hóa công năng sử dụng cho từng căn hộ, các nhà thiết thế đã phải tính toán rất kỹ lưỡng để đảm bảo diện tích sử dụng gần bằng với diện tích sàn xây dựng, Ví dụ như đối với căn hộ 1 và 2 phòng ngủ thì tỷ lệ diện tích sàn xây dựng và diện tích sử dụng như sau:

Căn phòng có 1 phòng ngủ

Diên tích mặt sàn xây dựng dao động từ 53.28 đến 55.77m2, trong đó diện tích sử dụng chiếm đến 48.8 – 50.2m2.

Căn hộ 2 phòng ngủ

Các căn phòng có 2 phòng ngủ có diện tích sàn xây dựng từ 78.99 đến 84.03m2 và diện tích sử dụng tương ứng từ 72.55 đến 78.37m2

Cách thiết kế căn hộ … rất linh hoạt và tối ưu hóa công năng sử dụng. Tất cả không gian trong căn hộ đều được tận dụng một cách triệt để và hiệu quả nhất.