Vinhomes Trần Duy Hưng: Điểm đến 6 sao

D’ Capitale Trần Duy Hưng là dự án kết hợp giữa ba “ông lớn”: Tân Hoàng Minh Group, Vinhomes (Vingroup) và ngân hàng Techcombank. Vinhomes Trần Duy Hưng gồm có 6 tòa tháp từ C1 đến C6 nằm trên thế đất vành khăn vô cùng hiếm có mà chủ đầu tư đã tinh ý lựa chọn. Vị trí hai mặt tiền đem đến cho những người sở hữu căn hộ tầm nhìn vô cùng thoáng đãng, rộng lớn. Không chỉ vậy, vị trí này còn thuận lợi về mặt giao thông, cả đi về những tỉnh khác hay về phía trung tâm nội đô. Ngoài ra, dự án nằm cạnh hồ điều hòa Nhân Chính, góp phần đem đến cho cư dân nơi đây không khí trong lành, thư giãn.

Phối cảnh các tòa tháp Vinhomes Trần Duy Hưng

Phối cảnh các tòa tháp Vinhomes Trần Duy Hưng – ảnh minh họa

Vinhomes Trần Duy Hưng – hội tụ dịch vụ đẳng cấp

Về phần Vingroup, Vinhomes chịu trách nhiệm phân phối, vận hành và quản lý công trình. Nhờ vậy, Vinhomes đã đưa vào nhiều sáng tạo tiên phong, đưa D’ Capitale Trần Duy Hưng lên một tầm cao mới. Vinhomes D’.Capitale Trần Duy Hưng là nơi hội tụ của những dịch vụ đẳng cấp mang tầm một khu đô thị mới. Một khuôn viên sống không chỉ có những căn hộ và dân cư, ngoài ra, nó còn tích hợp cả công viên xanh mát, các tổ hợp thương mại – vui chơi giải trí, văn phòng làm việc; các tiện ích khác như siêu thị, bệnh viện, trường học, trung tâm mua sắm…

Vingroup sẽ triển khai xây dựng trung tâm thương mại Vincom tại 6 tầng khối đế của 2 tòa tháp được đánh số C6, C7 trên mặt đường Trần Duy Hưng. Với các thương hiệu như VinMart, VinPro, VinDS, cùng nhiều thương hiệu lớn khác, đây sẽ là điểm đến mua sắm, vui chơi giải trí hấp dẫn cho không chỉ cư dân của D’ Capitale trong tương lai mà còn cả cộng đồng cư dân trong khu vực.

Chung cư Vinhomes D’ Capitale Trần Duy Hưng cũng được trang bị các tiện ích khác giống như các khu đô thị đã đi vào hoạt động như Times City, Royal City, Vinhomes Riverside… Cư dân D’ Capitale không chỉ được tận hưởng hơn 40 tiện ích của riêng mình như sảnh lounge hiện đại, bể bơi, sân chơi, sân thể thao… mà còn trải nghiệm cuộc sống tiện ích “chỉ cách một bước chân” với mọi nhu cầu sống, thư giãn, giải trí đều được đáp ứng một cách trọn vẹn.

Tuy đối tượng hướng đến là những người tiêu dùng cao cấp, những chủ nhân căn hộ có tiềm năng là những người có thu nhập cao trên trung bình trong xã hội, nhưng giá bán căn hộ của Vinhomes Trần Duy Hưng lại khiến người mua ngạc nhiên vì mức độ ưu đãi. Theo thông báo mới nhất, giá bán sàn cho các căn hộ ở tòa C1 chỉ rơi vào khoảng 4x triệu/m2 – một mức giá vô cùng “mềm” đối với một sản phẩm chất lượng như vậy. Không dừng lại ở đó, Vinhomes Trần Duy Hưng còn kết hợp với ngân hàng Techcombank trong việc ưu đãi vay vốn mua nhà theo ba phương án: thứ nhất, khách hàng vay dự kiến lên tới 65% sẽ được giải ngân theo tiến độ, hỗ trợ lãi suất 0% đến ngày nhận thông báo bàn giao; thứ hai, nếu khách hàng vay giải ngân thanh toán sớm 65% được hỗ trợ lãi suất 0% đến ngày nhận thông báo bàn giao căn hộ và được nhận nhiều phần quà hấp dẫn.

Vinhomes Trần Duy Hưng được đánh giá rất cao bởi hội tụ được toàn bộ những tinh hoa từ hệ sinh thái từ chất lượng dịch vụ 5 sao của Vingroup, nhờ đó các cư dân D’ Capitale sẽ được tận hưởng cuộc sống đẳng cấp, viên mãn như các dự án Vinhomes khác.