Căn hộ Vinhomes Golden River ưu việt với kính Low-E

Với tình hình biến đổi khí hậu như hiện nay, chắc chắc trái đất sẽ còn nóng hơn rất nhiều trong những năm sắp tới. Chính vì thế, con người cần có những biện pháp bảo vệ bản thân và gia đình khỏi những ảnh hưởng tiêu cực của thiên nhiên. Một trong những biện pháp hữu hiệu nhất chính là trở thành chủ nhân của căn hộ Vinhomes Golden River Ba Son. Bởi tại đây, cư dân được sống trong những căn hộ được thiết kế hiện đại và tiên tiến nhất, với hệ thống kính Low – E có tính ưu việt cao, có thể cắt giảm tới 70% tia cực tím, tia tử ngoại, giúp cho căn phòng mát mẻ về mùa hè và ấm áp về mùa đông.

Tại các căn hộ Vinhomes Golden River, các hệ thống sẽ lập trình sẵn rèm cửa tự động: ngoài việc điều khiển từ xa, hệ thống thiết lập chế độ đóng mở trước trong căn hộ hoạt động kết hợp hài hòa theo thói quen của gia chủ như vào buổi sáng tự động mở ra, buổi tối tự động đóng lại và đặc biệt còn thiết lập tính năng phân biệt ánh sáng giữa mùa đông và mùa hè.

Ngoài ra, hệ thống kiểm soát môi trường: bạn có thể cài đặt các thông số cho căn hộ Vinhomes Golden River với các cảm biến về độ ẩm, nhiệt độ, nồng độ Oxy khắp mọi nơi sẽ gửi về trung tâm phân tích để căn hộ của bạn luôn trong tình trang môi trường tốt nhất.

vinhomes golden river

vinhomes golden river

Lý do nên chọn mua căn hộ Vinhomes Golden River

Nếu là nhà đầu tư thông minh,chắc hẳn bạn đã biết những lợi thế tuyệt vời khi đầu tư tại Vinhomes Golden River.Đầu tư vào mảnh đất kim cương này thực sự là một điều đúng đắn.Để khách quan hơn,tôi xin tổng hợp lại những lợi ích không thể nào tìm thấy ở một nơi nào khác Vinhomes Golden River:

  • Vị trí kim cương Độc Tôn và là duy nhất sài Gòn
  • Nơi tập trung nhiều tuyến giao thông quan trọng của thành phố
  • Môi trường sống trong lành thoáng đãng mát mẻ hòa mình với thiên nhiên với 3 mặt view sông Sông Gòn
  • Ngay dưới chân của nhà bạn đó là trung tâm Q.1 TP.HCM,đây là nơi bạn có thể tìm kiếm  tất cả những gì dù cho nó cao cấp sang trọng.
  • Sở hữu tiện ích sang trọng đẳng câp 5 sao, không có dự án nào so sánh được như: Bến du thuyền
  • Giá trị sống cực cao với những tiện ích nội khu đẳng cấp tuyệt đối
  • Cộng đồng dân cư tại Vinhomes Golden River chỉ có thể là giới doanh nhân thành đạt  siêu giàu và thượng lưu.
  • Đó là sự an toàn cho gia đình bạn với hệ thống an ninh an toàn tuyệt đối 24/7 từ ngoài dự án đến ngay cổng nhà….
  • Đó là hệ thống giáo dục trường Vinschol cùng với đó là bệnh viện Vinmec đạt chuẩn quốc tế sẽ đảm bảo đủ yêu cầu khắt khe của các gia đình thượng lưu..