Đầu tư Vinpearl Empire Condotel – Lựa chọn thông minh năm 2016

Cho đến thời điểm này, Condotel vẫn là loại hình sản phẩm được yêu thích và lựa chọn nhiều nhất của giới đầu tư BĐS. Khu vực Nha Trang hiện nay vẫn là địa điểm vàng cúa các dư án căn hộ khách sạn, trong đó nổi bật hơn cả là dự án Vinpearl Condotel Nha Trang. Sau lần mở bán rất thành công của Vinpearl Empire, khách hàng đang kỳ vọng rất nhiều vào dự án condotel nha trang tiếp theo sắp trình làng đó là Vinpearl Beach Front. Rất nhiều khách hàng đã liên hệ đặt mua căn hộ của chúng tôi ngay từ bây giờ và được tư vấn rất cụ thể và chuyên sâu.

Vinpearl Empire – Lợi nhuận sinh lời hấp dẫn

Theo các chuyên gia BĐS, đây là dự án có khả năng đưa đến lợi nhuận cao mặt khác lại an toàn cho dòng vốn đầu tư, chính vì thế rất nhiều khách hàng đã lựa chọn Condotel Lê Tháng Tôn để đầu tư. Phân tích chuyên sâu cho thấy các sản phẩm Condotel Nha Trang sẽ chiếm vị trí “ngôi đầu bảng” trong làng BĐS biển và bất động sản nghỉ dưỡng từ năm 2016 đến ít nhất 5 năm tới.

Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn

Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn

Thực tế cho thấy, dòng sản phẩm Condotel có rất nhiều điểm ưu việt hơn hẳn so với những sản phẩm nghỉ dưỡng thông thường nhờ: vừa có thể đáp ứng chính nhu cầu nghỉ dưỡng của chủ sở hữu như một khách sạn 5*, vừa có thể cho thuê lại như phòng khách sạn. Đây là những cơ sở chứng minh Vinpearl Empire Condotel Nha Trang sẽ đảm bảo lợi nhuận cho nhà đầu tư.

Hiện nay, tại Phú Quốc cũng phát triển các dự án căn hộ khách sạn tuy nhiên về điều kiện hạ tầng thì vẫn còn rất hoang sơ nên nhà đầu tư cần xác định dài hạn mới thu lãi và bền vững. Trong khi đó, Nha Trang tỏ ra “ổn định” hơn nhờ lượng khách du lịch tăng nhanh trong thời gian gần đây (cả du khách nội địa và quốc tế đều tăng). Chính vì thế, đầu tư Condotel Nha Trang, Quý vị có thể hoàn toàn yên tâm về khả năng sinh lời từ cho thuê lại căn hộ khách sạn.

Vốn để đầu tư Condotel Nha Trang thấp

Khác với những căn biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp trong hệ thống của Vinpearl Resort & Villas luôn có giá cao, hình thức chỉ thực sự phù hợp với nhà đầu tư có vốn lớn, Condotel Nha Trang thực chất như phòng khách sạn có chức năng giống một căn hộ nghỉ dưỡng thông thường và vốn đầu tư thấp hơn nhiều. Tuy thế nhưng Condotel thiết kế sang trọng, hiện đại tiêu chuẩn 5*, đồng thời nhà đầu tư được xác nhận quyền sở hữu… đó là lựa chọn “không thể bỏ qua” khi quyết định xuống tiền đầu tư vào Condotel Nha Trang.

Thông tin mới nhất về Condotel Trần Phú, Qúy khách hàng xem thêm tại địa chỉ: http://vinpearlempire.com/