Vinpearl Hội An Cơ hội đầu tư hấp dẫn

Tập đoàn địa ốc tiếng tăm Vingroup vừa chính thức giới thiệu tới khách hàng dự án Condotel Vinpearl Hội An – một trong những sản phẩm đầu tư sinh lời đang “gây sốt” với nhà đầu tư sau thành công của chuỗi dự án condotel tại Nha Trang như” Vinpearl Condotel Nha Trang, Condotel Vinpearl Empire, Condotel Vinpearl Beach Front…

Tọa lạc tại vị trí trọng điểm của bãi biển Cửa Đại, đối diện Cù Lao Chàm – gồm tổ hợp các đảo nhỏ được UNESCO công nhận là khu dự trữ sinh quyển quốc tế. Từ vị trí của dự án, du khách có thể dễ dàng di chuyển tới Bến tàu Cửa Đại (khoảng 300m); Phố cổ Hội An (khoảng 7km), Cách sân bay quốc tế Đà Nẵng khoảng 30km… Cũng từ đây, du khách có thể dễ dàng chuyển di đến các điểm thhăm quan và khám phá lịch sử. phong cảnh cũng như những nền văn hóa độc đáo và lâu đời của Phố Cổ Hội An.

condotel Hội An (ảnh minh họa)

Dự án bao gồm các căn hộ khách sạn được thiết kế từ 2 – 4 phòng ngủ với diện tích đa dạng, được thiết kế theo phong canh tân cổ điển. Tất cả được trang bị các dịch vụ 5 sao như nhà hàng sang trọng, khu tập gym, spa, hồ bơi ngoài trời…

Mỗi căn vi la đều sở hữu không gian rộng với tầm nhìn đón nắng và ánh sáng thiên nhiên, hướng ra biển hoặc hồ xanh. Dự án cũng được thụ hưởng hệ thống tiện ích đồng bộ và khép kín trong chuỗi các dự án nghỉ dưỡng phụ cận.

Condotel Vinpearl Hội An còn mang tới các thời cơ, đầu tư thuộc hàng cao nhất trên thị trường giờ. Đó là cam kết sinh lời tối thiểu 100% trong vòng 10 năm và chia sẻ trọn đời 85% lợi nhuận từ việc đầu tư cho thuê lại căn hộ.

Ngoài ra, theo nhận định của giới đầu tư, rất có thể dự án này cũng được vận dụng những chính sách vay vốn ưu đãi từ nhà băng cho vay đến 65% giá trị căn hộ, lãi suất 0% trong 12 tháng trước tiên, phí trả nợ trước hạn 0% trong 12 tháng trước hết, ân hạn nợ gốc trong 12 tháng như những dự án trước đó của Vingroup.