Thiết kế biệt thự Vinhomes Riverside Hải Phòng

Dự án Vinhomes Riverside Hải Phòng  được đầu tư và triển khai bởi tập đoàn danh tiếng Vingroup. Khu đô thị được xây dựng trên nền đất của nhà máy Xi Măng Hải Phòng cũ – mảnh đất hào hùng gắn liền với quá trình xây dựng và phát triển của thành phố Cảng.

Biệt thự Vinhomes Riverside Hai Phong

Biệt thự Vinhomes Riverside Hai Phong (Ảnh minh họa)

Quần thể kiến trúc dự án Vinhomes Hải Phòng

Vinhomes Riverside Hải Phòng được đầu tư với số vốn lên đến hàng nghìn tỷ đồng và dự kiến sẽ bàn giao vào tháng 6/2015. Dự án sở hữu vị trí đắc địa hiếm có tại thành phố hoa phượng đỏ Hải Phòng với quy mô chưa từng có. Đây không chỉ cung cấp không gian sống đẳng cấp bậc nhất tại Hải Phòng mà còn cung cấp một số lượng với các căn liền kề và biệt thự Vinhomes Riverside, các tòa nhà văn phòng và trung tâm thương mại lớn.

Biệt thự đơn lập Vinhomes Riverside

Phối cảnh dự án Vinhomes Riverside

Phối cảnh dự án Vinhomes Riverside (ảnh minh họa)

Nếu bạn có mong muốn tìm kiếm một căn biệt thự đẹp – sáng tạo – view ven sông cho riêng gia đình thì chọn có thể cân nhắc đến việc lựa chọn một căn biệt thự đơn lập có diện tích không quá lớn, nhiều phòng ngủ và đầy đủ các trang thiết bị, phù hợp phong thủy của gia chủ.

Biệt thự song lập Vinhomes Riverside

Biệt thự song lập Vinhomes Riverside Hải Phòng là sự kết hợp hài hòa giữa hai căn biệt thự nhưng được xây sát cạnh nhau đảm bảo sự cân đôi trong thiết kế, đánh lừa thị giác của người nhìn về một ngôi nhà có kiến trúc tổng thể thống nhất với nhau.

Quang cảnh biệt thự Vinhomes Riverside Hải Phòng (

Quang cảnh biệt thự Vinhomes Riverside Hải Phòng (Ảnh minh họa)

Biệt thự có 2 tầm view tuyệt đẹp nhìn ra sông với sân vườn và dễ dàng di chuyển đến các điểm giao thông huyết mạch của thành phố Hải Phòng. Sản phẩm BĐS biệt thự song lập không chỉ mang tới không cách sống độc đáo gần gũi thiên nhiên mà còn thể hiện đẳng cấp – sự sang trọng của của gia chủ.

Hai mẫu biệt thự được xây dựng trên những vị trí đắc địa nhất tại cửa ngõ phía Tây Nam Hải Phòng có kiến trúc độc đáo, hệ thống hạ tầng hiện đại để đảm bảo mang tới không gian nghỉ ngơi riêng tư cho các gia đình. Gía bán biệt thự Vinhomes Riverside Hai Phong liên tục cập nhật tại website mời quý khách hàng chú ý theo dõi.

Thông tin chi tiết về mặt bằng và tiến độ thi công Vinhomes Riverside Hai Phong liên tục được cập nhật tại website http://vinhomeriversidehaiphong.com.vn/ mời quý khách hàng chú ý theo dõi.