Gía bán căn hộ Vinhomes Riverside Hải Phòng là bao nhiêu?

Dự án Vinhomes Riverside Hải Phòng sở hữu vị trí đắc địa hiếm có tại phường Thường Lý quận Hồng Bàng, thành phố Hải Phòng. Dự án tọa lạc tại “mảnh đất vàng” của thành phố Cảng phồn hoa với hệ thống tiện ích nổi bật, hứa hẹn sẽ mang tới diện mạo mới cho thành phố Hoa Phượng Đỏ xinh đẹp.

Quang cảnh biệt thự ven sông (ảnh minh họa)

Quang cảnh biệt thự Vinhomes Riverside (ảnh minh họa)

Những sản phẩm BĐS có mặt tại Vinhomes Riverside Hải Phòng

Khu đô thị Vinhomes Hải Phòng sở hữu hệ thống tiện ích đẳng cấp – cơ sở hạ tầng hiện đại, đáp ứng những tiêu chuẩn quốc tế đẳng cấp bậc nhất hiện nay. Một số sản phẩm BĐS có mặt tại Vinhomes Riverside Hải Phòng như:

  • Biệt thự Vinhomes Riverside Hải Phòng
  • Liền kề và liền kề ven sông
  • Tòa nhà cao ốc 45 tầng (tổ hợp khách sạn – văn phòng – trung tâm thương mại)

Biệt thự Vinhomes Riverside là sự kết hợp hài hòa giữ kiến trúc và cảnh quan xung quanh, kiến trúc đảm bảo nhu cầu cuộc sống của gia chủ, hình khối tỷ lệ của ngôi nhà. Dự án được tư vấn thiết kế nổi tiếng bởi Công ty Humphrey & Partners (Hoa Kỳ) thực hiện hứa hẹn sẽ mang tới một diện mạo hoàn toàn mới cho KĐT. Với mật độ xây dựng thấp, vị trí đắc địa bên sông Thượng Lý và sông Cửa Cấm đảm bảo hài hòa giữa ba yếu tố “Đẹp – sang trọng – thuận tiện di chuyển”.

Gía bán hợp lý của liền kề – biệt thự Vinhomes Riverside Hai Phong

 

Vinhomes Hải Phòng sở hữu vị trí đắc địa bên sông Cửa Cấm và sông Thượng Lý, nơi đây là nơi nguồn cho không biết bao nhiêu thế hệ người Hải Phòng với truyền thống cách mạng. Được xây dựng trên nền đất nhà máy Xi Măng Hải Phòng – Mảnh đất “thiên thời, địa lợi, nhân hòa” trong tương lai sẽ là một khu đô thị đáng sống bậc nhất tại Hải Phòng. Dự án sở hữu hệ thống kiến trúc độc đáo, hạ tầng giao thông hiện đại và hàng trăm tiện ích đẳng cấp với 3 mặt view tuyệt đẹp hướng sông và những tuyến đường giao thông huyết mạch ra vào thành phố.

biệt thự song lập vinhomes riverside

biệt thự song lập Vinhomes Riverside (ảnh minh họa)

Dự án được tư vấn và thiết kế bởi do Công ty Humphrey & Partners (Hoa Kỳ). Đây là thiết kế nổi tiếng tại Hoa Kỳ với hàng chục năm kinh nghiệm trong nghề và đạt được rất nhiều các giải thưởng uy tín, đơn vị này hứa hẹn sẽ mang tới một sản phẩm kiến trức độc đáo – đẳng cấp bậc nhất thành phố Hoa Phượng Đỏ. Một không gian sống thoải mái, tận hưởng trọn vẹn ánh sáng mặt trời đã có mặt tại khu đô thị.

Gía bán biệt thự Vinhomes Riverside Hải Phòng đang được cập nhật từng ngày, theo các chuyên gia giá bán này dự kiến sẽ ít có sự biến động so với giá bán căn hộ Vinhomes Riverside ở thời điểm hiện tại. Xem thêm thông tin chi tiết tại: http://vinhomeriversidehaiphong.com.vn/