5 lợi ích khi đầu tư Vinpearl Condotel Lê Thánh Tôn

1. Vị trí đắc địa nhất Vịnh Nha Trang

Tập đoàn Vingroup sắp ra mắt dự án Vinpearl Condotel Lê Thánh Tôn tọa lạc tại vị trí đắc địa bậc nhất thành phố biển Nha Trang trên đường Lê Thánh Tôn. Ưu điểm vượt trội của dự án này là sở hữu vị trí có tầm nhìn rộng mở hướng vịnh nha trang tuyệt đẹp, thuộc Top 29 vịnh đẹp nhất thế giới.

Với các nhà đầu tư, vấn đề phong thủy khác quan trọng và được quan tâm. Vinpearl Empire Condotel sở hữu “thế tựa núi nhìn biển” mang tới tài lộc thịnh vượng cho khách hàng và nhà đầu tư. Với ưu điểm này, rất nhiều nhà đầu tư đặc biệt bị thu hút và sẵn sàng đổ tiền về đây.

Bên cạnh đó, Lê Thánh Tôn là một trong những tuyến đường giao thông chính của thành phố Nha Trang. Nơi đây tập trung khá nhiều trường học và các trụ sở chính trị của thành phố. Có chiều dài khoảng 1,2 km, đường Lê Thánh Tôn đâm thẳng ra biển, đối diện Tháp Trầm Hương, cắt một số đường như Nguyễn Thiện Thuật, Hùng Vương. Sở hữu căn hộ tại Lê Thánh Tôn là niềm mong ước của nhiều khách hàng và du khách bởi nơi đây là địa điểm nghỉ dưỡng lý tưởng. Đối với nhà đầu tư thông minh, sở hữu căn hộ Condotel tại đây có tiềm năng sinh lời rất cao nhờ lợi thế vị trí đắc địa.

Condotel Lê Thánh Tôn Nha Trang

Phối cảnh Condotel Lê Thánh Tôn Nha Trang

2. Thiết kế căn hộ hiện đại và đẳng cấp

Những căn hộ khách sạn của VinGroup được ví như một bước đột phá về thiết kế kiến trúc không gian nghỉ dưỡng sang trọng, tinh tế giữa đô thị nắng gió của phố biển Nha Trang. Với phong cách thiết kế Condotel sang trọng và trang nhã, những căn hộ tại Vinpearl Empire hứa hẹn không chỉ mang đến cho khách hàng không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp mà còn là cánh cửa mở ra cơ hội đầu tư mới sinh lời cao.

3. Sản phẩm của Chủ đầu tư uy tín

Trong lĩnh vực bất động sản, Vingroup nổi tiếng với thương hiệu Vinhomes đắt giá nhất Việt Nam lên tới 343 triệu USD và thương hiệu Vinpearl có tỷ lệ lấp đầy cao gần như tốt nhất so với các sản phẩm của các chủ đầu tư khác. Khách hàng hoàn toàn có thể an tâm bởi tiến độ xây dựng và chất lượng công trình dự án do Tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư. Đối với sản phẩm mới Condotel tại Nha trang, chủ đầu tư mong muốn chia sẻ cùng khách hàng cơ hội đầu tư hấp dẫn với mức giá ưu đãi và chương trình chia sẻ lợi nhuận ưu việt nhất.

4. Lợi nhuận cho thuê hiệu quả

Đối với sản phẩm nghỉ dưỡng và căn hộ khách sạn Condotel của chủ đầu tư Vingroup cam kết chia sẻ tỷ lệ lợi nhuận lên tới 85/15 cao nhất thị trường đặc biệt có lợi cho khách hàng và nhà đầu tư. Với sản phẩm căn hộ Condotel Vinpearl Lê Thánh Tôn, chủ đầu tư hé lộ thông tin chia sẻ lợi nhuận hết sức hấp dẫn dự kiến là 10%trong 5 năm và được ngân hàng hỗ trợ vay vốn lên tới 65% với lãi suất trong năm đầu là 0%. Với chính sách này, thị trường đang mong đợi sự đột phá đến từ Vingroup.

5. Sản phẩm an toàn và chất lượng

Với hệ thống an ninh an toàn và đáng tin cậy, không chỉ mang tới cho khách hàng và nhà đầu tư những cơ hội trải nghiệm kỳ nghỉ trọn vẹn tại Nha Trang. Chủ đầu tư Vingroup đặc biệt chú ý tới yếu tố an toàn khi thiết lập hệ thống an ninh tòa nhà. Khách hàng nghỉ dưỡng tại Condo Hotel Nha Trang sẽ luôn an tâm.

Đầu tư Vinpearl Empire Condotel được xem là lựa chọn tối ưu và an toàn trong bối cảnh thị trường chứng khoán nhiều rủi ro, kênh đầu tư vàng, đô la thất thường. Trong đó, hiếm có phương án đầu tư nào mang lại lợi ích tối ưu cho khách hàng nhiều nhưng những dự án của chủ đầu tư Vingroup. Điều nay đã và đang được minh chứng bởi sự thành công vang dội của những dự án trước đó của chủ đầu tư này.