Vingroup phát triển căn hộ thông minh tại nhiều dự án

Sự phát triển của khoa học kỹ thuật đã làm gia tăng nhu cầu về nhà ở thông minh hiện đại. Với rất nhiều khách hàng có nền tảng kinh tế vững chắc thì ngôi nhà không chỉ là một không gian ngủ nghỉ thông thường, mà còn là  nơi nghỉ dưỡng để tận hưởng cuộc sống cũng như được lắp đặt các trang thiết bị thông minh nhằm tối ưu cho người sử dụng.

Mô hình căn hộ thông minh đã được Vingroup triển khai rất thành công tại dự án khu đô thị Park Hill Times City giai đoạn 2 ( Park Hill Premium ). Theo dự đoán của nhiều chuyên gia, với xu thế và nhu cầu ngày càng tăng cao của khách hàng như hiện tại, chắc chắn tập đoàn Vingroup sẽ nhân rộng mô hình căn hộ thông minh tại nhiều dự án. Điều này khiến cho rất nhiều khách hàng đặt câu hỏi, liệu các dự án sắp ra mắt như Vinhomes Gardenia Mỹ Đình có áp dụng mô hình căn hộ thông minh ?

can-ho-thong-minh-vinhomes-arcadia

Nội thất căn hộ Vinhomes Arcadia (Ảnh chỉ mang tính minh họa)

Dự án Vinhomes Arcadia Cầu Diễn được quy hoạch với nhiều hạng mục nhà ở thấp tầng, cao tầng và căn hộ chung cư cao cấp, dự kiến được triển khai tại khu vực phía Tây là phát súng đầu tiên báo hiệu sự thâu tóm của Vingroup đối với thị trường này. Nếu đúng như dự đoán của chuyên gia, cư dân Vinhomes Gardenia có thể sẽ được trải nghiệm một cuộc sống tiện nghi năng động với việc điều khiển, quản lý ngôi nhà theo ý muốn và thói quen của mình thông qua các thiết bị di động.

Toàn bộ nội thất căn hộ Vinhomes Arcadia Cầu Diễn lúc này sẽ được đảm bảo an toàn tối ưu với chuông cửa hiển thị hình ảnh, camera quan sát, hệ thống báo cháy tự động….Bên cạnh đó, chủ nhân các căn hộ cũng dễ dàng thiết lập những kịch bản riêng để dễ dàng quản lý ngôi nhà của mình ngay cả khi đang ở xa.

Ngoài những thiết bị thông minh thu hút khách hàng, khu đô thị Vinhomes Gardenia còn mang đến cho cư dân những trải nghiệm tuyệt vời bởi hạ tầng tiện ích bên trong dự án, bao gồm : Khu vui chơi, khu thể thao, spa, BBQ, sân chơi trẻ em, bể bơi , lối dạo bộ thư giãn…